วันวาเลนไทน์ (Valentine's day) ไปกับ BYD SEAL

วันวาเลนไทน์ (Valentine’s day) ไปกับ BYD SEAL
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์

บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นไมอามี่ สงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ลมทะเลพัดเบาๆไม่ว่าจะไปถ่ายรูปเล่นทั้งแสงเช้าและแสงเย็นก็ได้ไวบ์ที่เก๋ไม่แพ้กัน 

สวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์เปิดให้บริการทุกวัน สามารถเข้าใช้บริการ 24 ชั่วโมง สามารถไปนั่งชิวล์หรือออกกำลังกายได้

วันวาเลนไทน์ (Valentine's day) ไปกับ BYD SEAL
วันวาเลนไทน์ (Valentine's day) ไปกับ BYD SEAL

วันวาเลนไทน์ (Valentine’s day)

วันนักบุญวาเลนไทน์ (Saint Valentine’s Day) หรือเรียก วันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day) ตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี วันวาเลนไทน์มีการเฉลิมฉลองในหลายประเทศทั่วโลก ส่วนใหญ่เป็นประเทศทางตะวันตก แม้จะยังเป็นวันทำงานในทุกประเทศเหล่านั้นก็ตาม

สัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ประกอบด้วย

  1. ดอกกุหลาบสีแดง : ดอกกุหลาบสีแดงเป็นสัญลักษณ์ที่นิยมในวันวาเลนไทน์ เพราะสีแดงแทนความรักและโรแมนติก นอกจากนี้ยังเชื่อว่าดอกกุหลาบสีแดงเป็นสัญลักษณ์ของความรักในตำนานกรีกและโรมันด้วย
  2. การ์ดวันวาเลนไทน์ : การ์ดวันวาเลนไทน์เป็นเครื่องหมายของความรักและความห่วงใย มันถือเป็นวิธีที่ดีในการส่งความรักและความสำคัญให้กับคนที่เรารัก
  3. ช็อกโกแลต : ช็อกโกแลตเป็นของขวัญที่โดดเด่นในวันวาเลนไทน์ เชื่อว่ามีสารที่กระตุ้นความรู้สึกสดชื่นและดีในใจ โดยเฉพาะช็อกโกแลตแบบดาร์กที่มีความหวานและขม
  4. เทพเจ้าคิวปิดหรือกามเทพ : คิวปิดหรือกามเทพเป็นเทพเจ้าแห่งความรักในตำนานโรมัน มีลักษณะเด่นเป็นเด็กหนุ่มพร้อมปีกและคันศร ถือเป็นสัญลักษณ์ของการตกหลุมรัก

แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/67oHTjQiseT5KWhe6

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Sta...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD อ่างเก็บน้ำคลองหรา
อ่างเก็บน้ำคลองหลา เป็นอ่างเก็บน้ำตามโครงการพระราชดำริ ในหลวงรัชกาลที่ 9 พื้นที่รอบอ่างบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ ทิวทั...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD สวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ (สวนป๋าเปรม)
สถานที่พักผ่อนที่เป็นธรรมชาติสุดๆ และเป็นแหล่งเรียนรู้ในการศึกษาธรรมชาติทางชีวภาพป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์อีกแห่งหนึ่งของท...