BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง ทางเลือกใหม่ของคนใช้รถยุคน้ำมันแพง

BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง ทางเลือกใหม่ของคนใช้รถยุคน้ำมันแพง

BYD BD Auto Group

BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง โชว์รูมรถยนต์ไฟฟ้าประจำจังหวัดตรังเป็นจังหวัดเล็กๆ ที่มีพื้นที่ 4,552 ตารางกิโลเมตร เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดเล็กๆที่มีความเงียบสงบ และธรรมชาติที่สมบูรณ์ ทั้งป่า เขา ทะเล และแม่น้ำ ประชากรที่มีประมาณ 60,000 คน มีอัตราการใช้รถและยังมีความต้องการซื้อรถอีกเป็นจำนวนมาก ตลาดรถยนต์ในพื้นที่จังหวัดตรังก็มีการแข่งขันสูงไม่แพ้กัน BYD แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก ในนามของ BD Auto ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ BYD ได้เล็งเห็นถึงการเปิดพื้นที่การดูแลลูกค้าของเราให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ตามปณิธานของเราที่อยากจะดูแลลูกค้าเราทุกท่านให้ครอบคลุมทุกจังหวัดและไร้รอยต่อในการทำงาน ไม่ว่าจะออกรถจากสาขาไหน เราก็ดูแลคุณเป็นอย่างดี

@bd_autogroup ตรังมีโชว์รูมรถยนต์ไฟฟ้าBYDแล้วน้าาา #ตรัง #รถไฟฟ้าตรัง #bydตรัง #BDAutoTrang #BYD #ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าBYD #atto3 #BDAutoPhuket #BDAutoNakhon #bdautosongkhla ♬ เสียงต้นฉบับ – BYD bdautogroup

BYD BD Auto Trang เปิดตัวในไตรมาสแรกของปี ค.ศ.2023 ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองทางไปสนามบิน มีให้บริการทั้งโชว์รูมขาย ศูนย์บริการและศูนย์ซ่อม ในส่วนของโชว์รูมขายทางเรามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่มีความรู้ความสามารถในตัวของรถเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่แต่ละท่านผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับหลักสูตรการขายและความปลอดภัยของรถยนต์ไฟฟ้าทำให้คุณมั่นใจได้เลยที่จะเข้ามารับคำแนะนำและคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรา

ในส่วนนี้สามารถเข้ามาทดลองขับได้ฟรีสามารถทดลองขับได้ทุกรุ่น ศูนย์บริการมีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรับรองลูกค้าพร้อมให้คำปรึกษา ติดตามอะไหล่ สอบถามรายละเอียดการซ่อมและให้คำปรึกษาต่างๆเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า ท่านสามารถนำรถเข้ามาเช็คระยะหรือเช็คสภาพตามระยะทางที่กำหนดได้ฟรีสามารถโทรเข้ามาจองคิวเข้ารับการบริการศูนย์บริการ BYD BD Auto Trang ขอให้ท่านมั่นใจได้เลยว่าการบริการของเรานั้นเต็มที่ประกอบไปด้วยความเชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของช่างที่ผ่านการฝึกฝนและทดสอบมาเป็นอย่างดี ทำให้การใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าของคุณดีมากยิ่งขึ้น

BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง ทางเลือกใหม่ของคนใช้รถยุคน้ำมันแพง

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ BYD BD Auto Trang

 1. เรามีรถยนต์ไฟฟ้า BYD ให้เลือกทุกรุ่น ทั้งในโชว์รูมและสามารถทดลองขับได้ฟรี!
 2. ความทันสมัยของแบรนด์ BYD ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของนวัตกรรมที่ล้ำสมัยในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ทั้งระบบการขับขี่อัจฉริยะ ตัวแบตเตอรี่ blade battery ที่มีความทันสมัยและปลอดภัยเป็นอย่างมาก
 3. คุณภาพคุ้มราคา เทคโนโลยีที่ใส่มาเต็มที่ในตัวรถ BYD กับราคาที่จับต้องได้และมีแคมเปญออกมาให้ลูกค้าอยู่ตลอด ทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่าอย่างแน่นอน
 4. การใส่ใจทุกการบริการแก่ลูกค้า เจ้าหน้าที่ทุกท่านพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน พร้อมให้คำแนะนำและให้ความช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถในทุกขั้นตอนไม่มีการทอดทิ้งอย่างแน่นอน
 5. คุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของแบรนด์ BYD เราจะรักษามาตรฐานในเรื่องของคุณภาพตัวรถ มาตรฐานความปลอดภัย ด้วยการศึกษาพัฒนาและทดสอบ เพื่อให้คุณได้มั่นใจในตัวของผลิตภัณฑ์
 6. BYD BD Auto Trang ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านทั้งในตัวจังหวัดตรังเอง จังหวัดใกล้เคียง หรือนักท่องเที่ยวที่ผ่านเข้ามาในจังหวัดตรัง ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งในการได้ให้บริการแก่ท่าน
BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง ทางเลือกใหม่ของคนใช้รถยุคน้ำมันแพง

ประโยชน์จากการใช้ศูนย์ BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง

การใช้บริการที่ศูนย์ BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าในตรังมีประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้า ดังนี้

 1. บริการซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้า : ลูกค้าสามารถใช้บริการซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้าที่ศูนย์ BYD BD Auto Trang โดยมีช่างที่ชำนาญและมีความเชี่ยวชาญในการดูแลและซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเหมาะสม
 2. บริการและการดูแลหลังการขาย : ศูนย์ BYD BD Auto Trang ยังมีบริการและการดูแลหลังการขาย เช่น การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลรักษารถยนต์ไฟฟ้า และการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน
 3. อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ : ศูนย์ BYD BD Auto Trang มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้า เช่น พื้นที่รอคอยที่สะดวกสบายในระหว่างการบริการ และการจัดหาอะไหล่แท้โดยตรงจากผู้ผลิต
 4. การให้คำแนะนำและคำปรึกษา : ลูกค้าสามารถรับคำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานและดูแลรักษารถยนต์ไฟฟ้าได้ที่ศูนย์ BYD BD Auto Trang ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเข้าใจและความมั่นใจในการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าได้ดีมากยิ่งขึ้น
BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง ทางเลือกใหม่ของคนใช้รถยุคน้ำมันแพง

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ติดต่อทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้ากับ BYD BD Auto Trang ได้จากช่องทางไหนบ้าง?

สามารถโทรเข้ามาที่โชว์รูมโดยตรงได้เลย เรามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำโชว์รูมพร้อมให้บริการท่านทุกวัน โทร 075-820565

รถยนต์ไฟฟ้า BYD เหมาะสำหรับใช้เดินทางไกลหรือไม่?

เหมาะสมเป็นอย่างมาก เนื่องจากระยะทางในการชาร์จต่อ 1 ครั้งในสามารถวิ่งได้สูงสุดกว่า 500 กิโลเมตร และเหมาะสมเป็นอย่างมากในเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่าย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เดินทางถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัยและประหยัดค่าใช้จ่ายได้ด้วย

ติดต่อเรา BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง

 • ที่อยู่ : 54/9 หมู่ที่ 2 ต.นาบินหลา อ.เมืองตรัง จ.ตรัง (ตั้งอยู่ห่างจากแยกท่าปาป ขับตรงมาประมาณ 4 กิโลเมตร เปิดให้บริการทุกวัน)
 • เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 08:00-18:00 น. (มีโชว์รูมขายและศูนย์บริการหลังการขายพร้อมช่างที่มีฝีมือ พร้อมให้บริการและในความรู้ความเข้าใจในเรื่องรถยนต์ไฟฟ้าด้วยที่ปรึกษาการขายที่มีความรู้)
 • Facebook : BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง
 • LINE : BYD BD Auto Trang รถยนต์ไฟฟ้าตรัง
 • แผนที่ :
 • เว็บไซต์ : www.bydbdautogroup.com

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
Seal vs Model 3
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
Battery BYD BD Auto Group
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...