BYD BD Auto Krabi รถยนต์ไฟฟ้ากระบี่สาขาที่ 8 ในเครือ BD Auto Group

BYD BD Auto Krabi รถยนต์ไฟฟ้ากระบี่สาขาที่ 8 ในเครือ BD Auto Group

BYD BD Auto Group

BYD BD Auto Krabi ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้ากระบี่ ก็เป็นอีก 1 สาขาที่กำลังจะเปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ BD Auto Group ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในภาคใต้ โดยมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนว่า “เราจะเป็นผู้นำในตลาดรถ EV” และมีพันธกิจในการเป็นผู้นำในการเปลี่ยนจากรถยนต์ดั้งเดิมเป็นรถยนต์ไฟฟ้า และมีเป้าหมายที่จะติดอันดับ TOP 5 ของประเทศด้านยอดขาย คะแนนความพึงพอใจจากลูกค้า (CSI) และ คะแนน Net Promoter Score (NPS) สูงสุดในประเทศ พร้อมด้วยโชว์รูมที่ทันสมัยและโชว์รูมฝ่ายขายก็มีรถให้ชมทุกรุ่น พร้อมให้บริการทุกท่านทั้งในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียงพร้อมรถที่มีให้ทดลองขับทุกรุ่น อีกทั้งยังมีศูนย์บริการที่พร้อมให้บริการทั้งการเช็คระยะ ชาร์จแบต และสามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้

BYD BD Auto Krabi รถยนต์ไฟฟ้ากระบี่สาขาที่ 8 ในเครือ BD Auto Group

วิสัยทัศน์และเป้าหมาย

วิสัยทัศน์ (Vision) ของเป้าหมายของ BYD BD Auto Group คือ “เราจะเป็นผู้นำ…ในตลาดรถ EV” โดยดำเนินการภายใต้ Mission ดังนี้

 1. ผู้นำเรื่องของการเปลี่ยนจากรถ ICE เป็นรถ EV
 2. ยอดขายติดอันดับ TOP 5 ของประเทศ
 3. คะแนน SSI – CSI และ NPS สูงสุดในประเทศ

ยึดหลักการภายใต้สโลแกนบริษัทที่ว่า “BD Auto, Buddy along your EV Journey” เราจะเป็นเพื่อนที่มีความเข้าใจและพึ่งพาได้ พร้อมสร้างความสุขและรอยยิ้มตลอดเส้นทางการใช้รถ EV ของคุณ และทาง BD Auto Group ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการขยายสาขาที่ครอบคลุมเพื่อพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่

BYD Blade Battery แบตเตอรี่พลังงาน EV มาตรฐานระดับโลก

BYD เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมแบตเตอรี่มานานกว่า 28 ปี Blade Battery ที่เปลี่ยนเกมใหม่ล่าสุดของเราได้ผ่านการทดสอบสุดขั้วหลายครั้งในสภาวะที่เข้มงวด ทำให้แบตเตอรี่นี้เป็นหนึ่งในแบตเตอรี่ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

 1. Super Safety : ด้วยการออกแบบเซลล์แบบใบมีดที่เรียงตัวอย่างพิถีพิถัน การเกิดการระเบิดหรือไฟลุกจากเหตุการณ์ลัดวงจรจึงเป็นเรื่องยากขึ้นอย่างมาก เซลล์แบบใบมีดได้รับการยอมรับในวงการว่าเป็นวิธีการทดสอบที่มีความเข้มงวดสูงสุดสำหรับความปลอดภัยของเซลล์แบตเตอรี่ โดยไม่เกิดควันและการเปลวไฟ แม้จะเกิดอุบัติเหตุจากการชนก็ตาม
 2. Super Strength : Blade Battery ของเราเป็นที่นิยมอันเหนือกว่าในด้านความแข็งแกร่ง มันทนทานต่อการสั่นสะเทือน การบดขยี้ และแรงอัดดัน ให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยในหลายสถานการณ์ ด้วยความทนทานต่อแรงอัดรีดที่ระดับสูงถึง 100-800 kN (กิโลนิวตัน) Blade Battery ยังป้องกันการเสียรูปเพียงเล็กน้อยบนแพ็ค และป้องกันไม่ให้เกิดควันหรือไฟไหม้เกินไปในทางเดียว ดังนั้นคุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่า Blade Battery จะปกป้องคุณและครอบครัวของคุณอย่างมั่นใจและมีความเชื่อมั่นในการใช้งานทุกวัน
 3. Super Endurance Mileage : มั่นใจได้มากขึ้นสำหรับการขับขี่ระยะไกล BYD ไม่หยุดยั้งในการพัฒนา โดยระยะการขับขี่คาดว่าจะถึง 800KM ในปี 2022
 4. Super Low-temperature Performance : ความแข็งแรงที่มากกว่า รองรับการสั่นสะเทือน บดขยี้ และแรงอัดดัน Blade battery ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุดตั้งแต่ -35℃ ถึง 55℃
 5. Super Life-time : อายุการใช้งานที่ยาวนานทั้งรอบการชาร์จและระยะเวลาการใช้งาน สามารถรองรับการชาร์จมากกว่า 5000 ครั้งหรือเทียบเท่ากับประมาณ 13 ปี (การชาร์จทุกวัน ๆ ละครั้ง)
BYD BD Auto Krabi รถยนต์ไฟฟ้ากระบี่สาขาที่ 8 ในเครือ BD Auto Group

ศูยน์รถยนต์ไฟฟ้ากระบี่ดีอย่างไร?

ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้ากระบี่มีความสำคัญอย่างมากในการสนับสนุนและส่งเสริมการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าในพื้นที่นั้น ดังนั้น ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าที่ดีควรมีลักษณะที่แน่นอนดังต่อไปนี้

 1. บริการซ่อมบำรุงและบริการหลังการขายที่ดี : ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าควรมีบริการซ่อมบำรุงที่มีคุณภาพสูงและมีช่างที่เชี่ยวชาญในการดูแลและซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้าอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ บริการหลังการขายที่ดีเช่นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลรักษารถยนต์ไฟฟ้าและการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจะช่วยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า
 2. การให้บริการชาร์จ: ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าควรมีสถานที่ให้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย เพื่อให้ผู้ใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าสามารถชาร์จแบตเตอรี่ของรถได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ
 3. การให้บริการและความสะดวกสบาย : ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าควรมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอสำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า เช่น พื้นที่รอคอยที่สะดวกสบายในระหว่างการบริการ บริการรถรับ-ส่ง และการจัดหาอะไหล่แท้โดยตรงจากผู้ผลิต
 4. การเสริมสร้างการตลาดและความต่อเนื่อง : ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าควรมีการเสริมสร้างการตลาดที่เหมาะสมเพื่อสร้างความติดตามและความต่อเนื่องของลูกค้า โดยการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นที่น่าสนใจสามารถเพิ่มโอกาสให้กับผู้ใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าที่สนใจในการเข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถ
 5. การให้บริการคำแนะนำและการศึกษา : ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าควรมีบริการให้คำแนะนำและการศึกษาเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าแก่ลูกค้าทั้งในเรื่องของการใช้งานและการดูแลรักษา เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้จักและเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีและความปลอดภัยของรถยนต์ไฟฟ้าอย่างถูกต้องและเต็มที่
BYD BD Auto Krabi รถยนต์ไฟฟ้ากระบี่สาขาที่ 8 ในเครือ BD Auto Group

สนใจลงทะเบียนทดลองขับ

ลิ้ง : https://forms.gle/PXb4Ggrgib8dgW9H8

ข้อมูลการติดต่อ

 • สถานที่ : ถนนเพชรเกษม ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ (โดยจดทะเบียนในชื่อ บริษัท บีดี ออโต้ กระบี่ จำกัด)
 • มีให้บริการทั้งโชว์รูมขายและศูนย์บริการเปิดให้บริการทุกวัน 08.00 – 17.00 น.
 • Facebook : BYD BD Auto Krabi
 • เบอร์โทร : 075-855326 หรือ 065-2396565
 • แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/vx5aKYEJcJRTP4Tf8

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
Seal vs Model 3
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
Battery BYD BD Auto Group
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...