BYD BD Auto Phuket Bypass รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตบายพาส จังหวัดภูเก็ต

BYD BD Auto Phuket Bypass รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตบายพาส จังหวัดภูเก็ต

BYD BD Auto Group

BYD BD Auto Phuket Bypass รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตบายพาส จากที่ทุกท่านทราบกันดีจังหวัดภูเก็ตเป็นจุดมุ่งหมายของคนทั่วโลกที่ต้องการมาอยู่อาศัย ประชากรที่เพิ่มขึ้นทำให้ความต้องการการใช้รถยนต์มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย ทำให้ BD Auto มองเห็นช่องว่างให้ส่วนนี้ การให้บริการเพียงสาขาเดียวคงไม่เพียงพอต่อลูกค้าที่มีจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการซื้อและเข้ารับบริการ จากเราจึงทำการเปิดสาขาที่ภูเก็ตเพิ่มอีก 1 สาขา นั้นก็คือ BYD BD Auto Phuket Bypass เพื่อเข้ามาดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ตรงกับปณิธานของเราที่ต้องการการทำงานการบริการที่ไร้รอยต่อ ไม่มีความติดขัด

BYD BD Auto Phuket Bypass เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2566 โดยทีมงานที่พร้อมด้วยความสามารถ ความเชี่ยวชาญและทักษะการสื่อสารที่ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าคนไทยหรือชาวต่างชาติ เราก็พร้อมยินดีให้บริการ สาขาบายพาสจัดได้ว่าเป็น 3 สาขาใหม่ที่ทางเราเปิดให้บริการพร้อมกันได้แก่ BYD BD Auto Phuket Bypass , BYD BD Auto Narathiwat และ BYD BD Auto Thungsong ถึงจะเป็นสาขาน้องใหม่แต่ประสบการณ์ไม่ใหม่เลย เป็นสาขาที่มีความพร้อมครบในทุกด้าน ตัวโชว์รูมมีความสวยงามและกว้างใหญ่ที่สุดในบรรดา BD Auto ทุกสาขา มีรถ BYD ทุกรุ่นให้ลูกค้าได้เลือกชม

อีกทั้งยังสามารถเข้ามาทดลองขับได้ทุกรุ่นที่ท่านสนใจ ทดลองขับฟรี พร้อมรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ผ่านการทดสอบในผลิตภัณฑ์ได้ฟรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพร้อมที่จะให้บริการทุกท่าน สามารถเข้ามาที่โชว์รูมได้ทุกวัน ทางเรามีเจ้าหน้าที่เตรียมรอต้อนรับลูกค้าทุกเวลา เพราะเราพร้อมที่จะบริการและให้คำแนะนำเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าอย่างจริงใจ ในส่วนของศูนย์บริการกว้างขวางมีอาหารและเครื่องดื่มพร้อมให้บริการทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมด้วยพนักงานที่พร้อมต้อนรับและให้คำปรึกษา ติดตามการซ่อม เข้ารับบริการเช็คระยะ เช็คสภาพรถตามเวลาที่กำหนด เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นลูกค้าทุกท่านสามารถโทรมาสอบถามนัดหมายคิวก่อนเข้ารับบริการ ศูนย์ซ่อมเต็มไปด้วยเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานพร้อมทีมช่างที่มีความรู้มากด้วยประสบการณ์เพื่อให้รถของท่านพร้อมใช้งานอยู่เสมอ สะดวกสบายปลอดภัยตลอดเส้นทางทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

BYD BD Auto สาขาภูเก็ตบายพาส 3

ทำไมต้องเลือก BYD?

 1. BYD มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เกิดมาเป็นผู้นำเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้า มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสมรรถณะการขับขี่ที่ดีและปลอดภัยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบการขับขี่อัจฉริยะ E-Platform 3.0 และ Blade Battery 
 2. BYD มีหลากหลายรุ่นให้ท่านเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของท่าน เพื่อตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ชีวิตประจำวันของท่านสนุกและสะดวกสบายกว่าที่เคยเป็นมา
 3. BYD คำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับ 1 มีการรักษามาตรฐานความปลอดภัยที่สูง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะ DiPilot ป้องกันก่อนการชน เพื่อให้ท่านมั่นใจในทุกการขับขี่ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
 4. BYD คำนึงถึงลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ใส่ใจทุกคำติชมของท่านเพื่อนำมาพัฒนา ศึกษาและต่อยอด เราจะไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้มั่นใจว่าได้เลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเองแล้วนั้นก็คือการเลือกซื้อรถยนต์ไฟฟ้ากับ BYD BD Auto Phuket Bypass

S 64544773

ประโยชน์ของการเลือกใช้ศูนย์บริการ BYD BD Auto Phuket Bypass รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตบายพาส

การเลือกใช้ศูนย์บริการ BYD BD Auto Phuket Bypass รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตบายพาส มีประโยชน์มากมายดังนี้

 1. การบริการครบวงจร : ศูนย์บริการ BYD BD Auto Phuket Bypass ให้บริการครบวงจรตั้งแต่การเช็คระยะ การซ่อมบำรุงรถยนต์ จนถึงการให้คำแนะนำในการดูแลรักษารถยนต์ไฟฟ้าให้ดีที่สุด
 2. ความชำนาญและความเชี่ยวชาญ : ศูนย์บริการ BYD BD Auto Phuket Bypass มีทีมงานที่มีความชำนาญและความเชี่ยวชาญในการซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพของบริการ
 3. ความสะดวกสบาย : ศูนย์บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกต่อการเข้าถึงและให้บริการต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ
 4. ให้บริการที่มีมาตรฐาน : ศูนย์บริการ BYD BD Auto Phuket Bypass ใช้อะไหล่และอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูง ทำให้การบำรุงรักษารถยนต์ไฟฟ้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
 5. สนับสนุนลูกค้า : ศูนย์บริการมุ่งเน้นให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยการให้คำแนะนำและความช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการบำรุงรักษารถยนต์

ดังนั้นการเลือกใช้ศูนย์บริการ BYD BD Auto Phuket Bypass เป็นการตัดสินใจที่ดีเพื่อให้รถยนต์ไฟฟ้าของคุณได้รับการดูแลและบริการที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญ

BYD BD Auto สาขาภูเก็ตบายพาส 2
BYD BD Auto สาขาภูเก็ตบายพาส 1

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ติดต่อขอทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ได้ช่องทางไหนบ้าง?

สามารถโทรเข้ามาที่โชว์รูมโดยตรงได้เลย เรามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำโชว์รูมพร้อมให้บริการท่านทุกวัน โทร 093-5848560

รถยนต์ไฟฟ้า BYD เหมาะสำหรับเดินทางระยะไกลหรือไม่

เหมาะสมที่สุดทั้งเรื่องความปลอดภัยและเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่าย เพียงแค่ท่านวางแผนก่อนเดินทางเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทำให้ท่านถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ทำไมถึงต้องเลือก BYD BD Auto Phuket Bypass?

เพราะเรามีโชว์รูมที่สะดวกสบาย ครบครัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรามีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี มีทักษะในการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าคนไทยหรือต่างประเทศ ทางเราก็พร้อมให้บริการ

ติดต่อเราBYD BD Auto Phuket Bypass รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตบายพาส

 • สถานที่ : 22/14 หมู่ที่ 5 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต (ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลภูเก็ต)
 • เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08:00-18:00 น.
 • Facebook : BYD BD Auto Phuket Bypass
 • LINE : BYD BD Auto Phuket Bypass
 • เบอร์โทร : 093 584 8560
 • แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/BTzvAB6pxNpYbKwBA

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
Seal vs Model 3
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
Battery BYD BD Auto Group
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...