BYD BD Auto Thungsong รถยนต์ไฟฟ้าทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

BYD BD Auto Thungsong รถยนต์ไฟฟ้าทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

BYD BD Auto Group

BD Auto ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ต้อนรับนโยบายสนับสนุนของภาครัฐ (EV 3.5) เดินหน้าขยายพื้นที่ให้บริการอย่างต่อเนื่อง BYD BD Auto Thungsong เป็นสาขาน้องใหม่สาขาที่ 7 เปิดให้บริการในวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2566 โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน เต็มไปด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐานและเทคโนโลยีชั้นสูง ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชนั้น ในช่วงไตรมาสแรกในปี พ.ศ.2565 ได้ทำการเปิดตัว BYD BD Auto Nakhon Si Thammarat ไปแล้ว ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลนครศรี เพื่อตอบสนองความต้องการของชาวนครศรี และอยากขยายฐานการให้บริการลูกค้าให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ จะให้เพิ่มอีกสาขาขึ้นมานั้นก็คือ BYD BD Auto Thungsong รถยนต์ไฟฟ้าทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

BYD BD Auto Thungsong รถยนต์ไฟฟ้าทุ่งสง ตั้งอยู่ที่ทางลงสะพานสุราษฎร์-นครศรี โชว์รูมมีความกว้างขวาง ในส่วนของโชว์รูมขายจะแบ่งเป็น 2 โชว์รูม มีรถ BYD ทุกรุ่นให้เท่าได้เข้ามาเลือกดูได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถเข้ามาทดลองขับได้ฟรีทุกรุ่น พร้อมเข้ารับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่มีความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ ในตัวของรถ EV เป็นอย่างมาก เนื่องจากทุกท่านผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คำตอบแก่ท่านได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ในส่วนของศูนย์บริการที่ได้รับมาตร มีอาหารและเครื่องดื่มรับรองทุกท่าน สามารถเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ สอบถามค่าใช้จ่าย ติดตามการซ่อม นัดหมายล่วงหน้าเช็คระยะหรือเช็คสภาพรถได้ เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นลูกค้าทุกท่านสามารถโทรมาสอบถามนัดหมายคิวก่อนเข้ารับบริการได้ เรายินดีให้บริการทุกท่านพร้อมทีมช่างที่ไว้วางใจได้ มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์

TS5

รถยนต์ไฟฟ้า BYD แตกต่างจากเจ้าอื่นๆ อย่างไร?

รถยนต์ไฟฟ้าที่มาจาก BYD นั้นแตกต่างจากรถยนต์ไฟฟ้าของเจ้าอื่นๆ อย่างมีเอกลักษณ์มากมายทั้งในด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพ นี่คือบางประการที่ทำให้ BYD BD Auto Group น่าสนใจและโดดเด่น

 1. เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ไม่เหมือนใคร : BYD มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้รถยนต์ไฟฟ้าต่างจากเจ้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบขับขี่อัตโนมัติ ระบบเสียงหรือความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกมั่นใจในประสบการณ์ขับขี่ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย
 2. ความหลากหลายของรถยนต์ : BYD มีความหลากหลายของรถยนต์ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกรถที่ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์
 3. ความปลอดภัย : รถยนต์ไฟฟ้า BYD มีความปลอดภัยสูงตามมาตรฐาน ด้วยระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยทั้งระบบกันชนและระบบช่วยเหลือในการขับขี่ทำให้มั่นใจในทุกการเดินทาง
BYD BD Auto Group สาขา ทุ่งสง (นครศรีธรรมราช) 9

ในแบรนด์รถ EV หรือรถยนต์ไฟฟ้า ทำไมต้องเลือกใช้ BYD

 1. BYD มีรถให้ท่านเลือกได้หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของท่าน เพื่อช่วยงานในชีวิตประจำวันของท่าน รวมเร็ว และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 
 2. เทคโนโลยีที่มีความขึ้นชื่อของ BYD ที่เป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบการขับขี่อัจฉริยะ, E-Platform 3.0 และ Blade Battery 
 3. ราคาที่คุ้มค่า กับประสิทธิภาพความปลอดภัยของตัวรถยนต์ไฟฟ้า BYD อีกทั้งยังมีแคมเปญดีๆราคาพิเศษให้ลูกค้าตลอดทั้งปี
 4. เราเต็มที่กับทุกการบริการแก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็น เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ยินดีให้คำปรึกษาในตัวผลิตภัณฑ์ เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการที่ติดตามทุกสถานะของรถคุณเพื่อให้รถของคุณมีสภาพที่ดี พร้อมใช้งานอยู่เสมอเพื่อความปลอดภัยของทั้งตัวผู้ขับขี่และตัวผู้โดยสาร
 5. มาตรฐานความปลอดภัยต้องมาเป็นที่ 1 ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยทั้ง 7 จุด และได้รับ 5 ดาวด้านความปลอดภัย การทดสอบความปลอดภัยจาก ANCAP ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
 6. มีสาขาดูแลมากมาย ไม่ว่าท่านจะออกรถ BYD ที่สาขาไหนจังหวัดไหน คุณสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกโชว์รูม สอดคล้องกับปณิธานของบริษัทที่มุ้งเน้นการทำงานที่ไร้รอยต่อ
 7. รถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ลดอัตราการปล่อยมลพิษทางเสียงและมลพิษทางอากาศ 
BYD BD Auto Group สาขา ทุ่งสง (นครศรีธรรมราช) 18

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ติดต่อขอทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ได้ช่องทางไหนบ้าง?

สามารถโทรเข้ามาที่โชว์รูมโดยตรงได้เลย เรามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำโชว์รูมพร้อมให้บริการท่านทุกวัน โทร 098-0172567

สามารถนัดหมายเข้าเช็คระยะได้อย่างไร?

เพื่อความสะดวกรวดเร็ว สามารถโทรเข้ามาเพื่อจองคิวเข้ารับบริการได้ที่ 098-669-4517

รถยนต์ไฟฟ้าเหมาะกับการเดินทางไกลหรือไม่?

เหมาะสมเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยและเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่าย เพียงแค่ท่านต้องวางแผนการได้ทางให้รัดกุม ในปัจจุบันมีสถานีชาร์จรถไฟฟ้าครอบคลุมเพิ่มมากขึ้นในหลายจังหวัด

ติดต่อเรา BYD BD Auto Thungsong รถยนต์ไฟฟ้าทุ่งสง

 • ที่อยู่ : 104 หมู่ที่ 3 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช (ตั้งอยู่ทางลงสะพานสุราษฎร์ – นครศรี เปิดให้บริการทุกวัน)
 • เวลทำการ : เปิดตั้งแต่เวลา 08:00-18:00 น. มีโชว์รูมขายและศูนย์บริการหลังการขายพร้อมช่างที่มีฝีมือ พร้อมให้บริการในจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังพร้อมรองรับลูกค้าในจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย
 • Facebook : BYD BD Auto Thungsong รถยนต์ไฟฟ้าทุ่งสง
 • LINE : BYD BD Auto Thungsong รถยนต์ไฟฟ้าทุ่งสง
 • เบอร์โทร : 098 017 2567
 • แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/YUGhsi6z546CPZAF6

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
Seal vs Model 3
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
Battery BYD BD Auto Group
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...