BYD BD Auto Songkhla รถยนต์ไฟฟ้าสงขลา

BYD BD Auto Songkhla รถยนต์ไฟฟ้าสงขลา

BYD BD Auto Group

BYD BD Auto Songkhla รถยนต์ไฟฟ้าสงขลา ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ประจำจังหวัดสงขลา ตั้งอยู่บริเวณหน้าบิ๊กซีเอ็กซ์ตราหาดใหญ่ ใจกลางเมืองการเดินทางสะดวกสบาย สามารถเข้ามาชมรถหรือสนใจทดลองขับได้ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น BYD ATTO3 , BYD DOLPHIN และ BYD SEAL

โดยจุดเด่นของแต่ละรุ่นจะมีดังนี้

  1. BYD ATTO3 เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาด 5 ที่นั่ง ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาทั้ง 3 รุ่นเหมาะกับการเดินทางในเมือง ภายในตกแต่งแบบล้ำสมัย
  2. BYD DOLPHIN เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาด 5 ที่นั่ง ที่มีขนาดเล็กที่สุดในตอนนี้ แต่ความจุของแบตนั้นไม่เล็ก ขับได้สูงสุดถึง 490 กิโลเมตร/ การชาร์ต 1 ครั้ง (ในรุ่น extended)
  3. BYD SEAL เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาด 5 ที่นั่งเอาใจสายชื่นชอบความเร็ว โดยมีอัตราเร่งสูงสุด 0-100 ใน 3.8 วิ (ในรุ่น Performance AWD)

สามารถเลือกได้ตามความสนใจ เจ้าหน้าที่การขายของเราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านอย่างจริงใจโดยสามารถโทรติดต่อสอบถามช่วงเวลาที่จะเข้ามาทดลองขับได้ที่ 074-805656 หรือ 093-5193222

BYD ATTO 3 Standard Range รถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3

BYD ATTO 3 Standard Range

BYD ATTO 3 Standard Range สมรรถนะ ระยะทางสูงสุด 410 กิโลเมตร 0-100 km/h 7.3 วินาที มอเตอร์ 150 กิโลวัตต์ การชาร์จ แบตเตอรี่ 49.92 กิโลวัตต์-ชั่วโมง หัวชาร์จ AC type 2 / DC CCS 2 (70 กิโลวัตต์) *ข้อมูลสมรรถนะและแบตเตอรี่ของ Extended range ราคา Extended Range​ ฿…

BYD ATTO 3 Extended Range รถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3

BYD ATTO 3 Extended Range

BYD ATTO 3 Extended Range สมรรถนะ ระยะทางสูงสุด 410 กิโลเมตร 0-100 km/h 7.3 วินาที มอเตอร์ 150 กิโลวัตต์ การชาร์จ แบตเตอรี่ 49.92 กิโลวัตต์-ชั่วโมง หัวชาร์จ AC type 2 / DC CCS 2 (70 กิโลวัตต์) *ข้อมูลสมรรถนะและแบตเตอรี่ของ Extended range ราคา Extended Range​ ฿…

BYD Seal AWD Performance รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal

BYD Seal AWD Performance

BYD SEAL AWD Performance สมรรถนะ ระยะทางสูงสุด 580 กิโลเมตร 0-100 km/h 3.8 วินาที มอเตอร์ 390 กิโลวัตต์ BYD SEAL Dynamic 7.5 Sec 0-100 km/h ACCELERATION 510 km BYD SEAL Premium 5.9 Sec 0-100 km/h ACCELERATION 650 km BYD SEAL AWD Performance 3.8 Sec 0-100 km/h ACCELERATION 580 km การชาร์จ แบตเตอรี่ 82.56…

BYD Seal Premium RWD รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal

BYD Seal Premium RWD

BYD SEAL Premium RWD รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal เป็นพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดานตัวแรกที่แบรนด์ BYD นำเข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมด้วยอัตราเร่ง 0-100 โดยใช้เวลาเพียง 3.8 วินาที ด้วยขุมพลังแรงม้าที่สูงถึง 523 แรงม้า มาพร้อมกับแรงต้านอากาศเพียง 0.219 โดยในส่วนนี้รับประกันเรื่องการประหยัดพลังงานและช่วยในเรื่องของความเร็ว หากจะพูดถึงอัตราการวิ่งสูงสุดต่อการชาร์จ 1 ครั้งจะอยู่ที่…

BYD Dolphin Standard Range รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin

BYD Dolphin Standard Range

BYD DOLPHIN Standard Range BYD DOLPHIN จากแบรนด์ BYD จัดว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็กตามเลย คุ้มค่าทั้งระยะทางและขนาดของแบตเตอรี่ พร้อมกำลังการอัดชาร์จที่สูงถึง 60 kW ระยะทางสูงสุดที่ 410 กิโลเมตร และแบตเตอรี่ขนาด 44.9 kWh ในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกมีการออกแบบมาในสีพาสเทลเหมาะสมกับสไตล์รถยนต์ขนาดเล็ก ในส่วนของล้อก็ยังมีลูกเล่นตรงสีทูโทน…

BYD Seal Dynamic RWD รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal

BYD Seal Dynamic RWD

BYD Seal Dynamic RWD สมรรถนะ ระยะทางสูงสุด 580 กิโลเมตร 0-100 km/h 3.8 วินาที มอเตอร์ 390 กิโลวัตต์ BYD SEAL Dynamic 7.5 Sec 0-100 km/h ACCELERATION 510 km BYD SEAL Premium 5.9 Sec 0-100 km/h ACCELERATION 650 km BYD SEAL AWD Performance 3.8 Sec 0-100 km/h ACCELERATION 580 km การชาร์จ แบตเตอรี่ 82.56…

อีกทั้งยังสามารถนำรถเข้ามาเช็คระยะหรือเช็คสภาพก่อนออกเดินทางทริปใหญ่ การเช็คระยะรถควรเข้ามาเช็คตามรอบที่ทางบริษัทกำหนด ไม่ควรจะเกินไมล์หรือระยะเวลา เพื่อช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะสภาพดีและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาในภายหลังหรือแม้กระทั่งเข้ามารับคำปรึกษาด้านการใช้รถ EV ต่างๆเพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อรถEV ทางเรายินดีให้บริการทั้งลูกค้าของเราเองและผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลของรถ EV

BYD BD Auto Songkhla รถยนต์ไฟฟ้าสงขลา

ทางสาขายังมีรับจองเข้ามาใช้ชาร์ตแบตรถอีกด้วยโดยอัตราค่าบริการจะอยู่ที่ 30 นาที ราคา 214 บาท และ 1 ชั่วโมง ราคา 374.50 บาท (*ราคานี้รวม Vat แล้ว) โดยจะเป็นการชาร์จแบบ DC จะรวดเร็วกว่าการชาร์จแบบ AC เนื่องจากการใช้กระแสไฟตรงทำให้สามารถให้พลังงานได้มากกว่าในระยะเวลาเดียวกัน โดยสามารถทำการนัดหมายศูนย์บริการสาขาสงขลาได้ที่ 063-208-6395

BYD BD Auto Songkhla รถยนต์ไฟฟ้าสงขลา

รถยนต์ไฟฟ้า BYD มีข้อดีอย่างไร?

รถยนต์ไฟฟ้า BYD ได้พัฒนาออกแบบเป็นรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ตั้งแต่การเริ่มดีไซน์ โดยมีนวัตกรรมเพื่อรถยนต์ไฟฟ้า เช่น เทคโนโลยีแบตเตอรี่แบบใบมีด Blade Battery ที่มีความปลอดภัยสูง และให้พลังงานมากกว่าในพื้นที่แบตเตอรี่ที่เท่ากัน และยังมี E-Platform โครงสร้างอัจฉริยะ ที่ออกแบบให้มีการควบคุมการจ่ายไฟฟ้า ระบบการจัดการแบตเตอรี่ และ การขับเคลื่อนที่ดี เสริมสร้างแข็งแกร่งปลอดภัย

BYD BD Auto Songkhla รถยนต์ไฟฟ้าสงขลา

เหตุผลที่ควรซื้อรถยนต์ไฟฟ้าที่ BYD BD Auto Songkhla

หากยังเกิดความลังเลว่าจะซื้อรถยนต์ไฟฟ้าที่ไหนดี เรามีเหตุผลดีๆ ที่ควรซื้อรถยนต์ไฟฟ้าที่ BYD BD Auto Songkhla ดังนี้

  1. ทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรา มีความรู้เรื่องรถยนต์ไฟฟ้าเป็นอย่างดีพร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านและแนะนำทุกผลิตภัณฑ์อย่างจริงใจ
  2. ศูนย์บริการที่พร้อมบริการทุกท่านด้วยรอยยิ้มไม่ว่าจะเช็คระยะ แจ้งซ่อมหรือต้องการเข้ามาชาร์จแบต
  3. ทีมช่างที่มากความสามารถเต็มไปด้วยประสบการณ์ พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความเชี่ยวชาญ
  4. โชว์รูมที่เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง มีรถให้ทดลองขับทุกรุ่น
  5. ศูนย์บริการที่สบาย ไม่ว่าจะมารอเช็คระยะ หรือเปลี่ยนอะไหล่ ก็สามารถเข้ามานั่งรอชิวๆที่ศูนย์บริการได้ มีของว่างและเครื่องดื่มพร้อมให้บริการทุกท่าน

ติดต่อเรา BYD BD Auto Songkhla รถยนต์ไฟฟ้าสงขลา

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
Seal vs Model 3
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
Battery BYD BD Auto Group
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...