BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

BYD BD Auto Group

หากจะพูดถึงความนิยมการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในจังหวัดภูเก็ตนั้น มีความนิยมสูงและมีความต้องการเป็นจำนวนมาก เนื่องจากจังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมไปทั่วโลก ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างหลั่งไหลเข้ามาที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการที่จะใช้รถมากยิ่งขึ้นด้วย ยิ่งไปกว่านั้นการใช้รถที่เป็นพลังงานสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม ทำให้มีการแข่งขันของรถยนต์ไฟฟ้าในหลากหลายแบรนด์ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่เปิดให้บริการในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต

ในส่วนของ BYD BD Auto Phuket (สำนักงานใหญ่) ตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณโรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต การเดินทางมาโชว์รูมก็ง่ายดาย ห่างจากเซ็นทรัลภูเก็ตเพียง 10 นาทีเท่านั้น ตัวโชว์รูมจะอยู่บนถนนเทพกระษัตตรี ทางเรามีความพร้อมให้บริการท่านในทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นโชว์รูมขายและศูนย์บริการ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในตัวผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี พร้อมที่จะให้คำแนะนำและคำปรึกษาแก่ท่านทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ในส่วนของโชว์รูมยังมีให้บริการทดลองขับทุกรุ่นฟรี แก่ลูกค้าที่สนใจในตัวรถยนต์ไฟฟ้า BYD ของเรา ในฝั่งของศูนย์บริการ ดูแลท่านอย่างใกล้ชิดตั้งแต่วินาทีที่ท่านได้ออกรถกับทางเรา มีการโทรสอบถามการใช้งานแก่ท่านในกรณีที่ติดขัดในการใช้งานสามารถแจ้งได้เลย ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ไขข้อสงสัยและแก้ปัญหาต่างๆของท่าน ไม่ว่าจะเป็นติดตามอะไหล่ สอบถามรายละเอียดการซ่อม จองเข้ารับเช็คระยะหรือเช็คสภาพรถ พร้อมศูนย์บริการที่กว้างขวาง สะดวกสบายและมีอาหารเครื่องดื่มรับรองลูกค้าทุกท่าน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าออกรถกับเรา BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ต ไม่ทอดทิ้งลูกค้าทุกท่านแน่นอน

BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

หลากหลายแบรนด์ในภูเก็ตแล้วทำไมถึงต้องเลือกรถยนต์ไฟฟ้า BYD

 1. BYD เป็นผู้นำในเทคโนโลยีการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่มีสมรรถนะสูง ทั้งตัว Blade Battery ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมที่จะมาเปลี่ยนแปลงวงการรถยนต์ไฟฟ้า
 2. BYD กับการมุ่งเน้นการพัฒนาระบบความปลอดภัยให้มาเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อรถ BEV โดยเฉพาะ พร้อมถุงลมนิรภัย 7 จุด
 3. BYD ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายทั้งฟรีค่าบำรุงรักษา , ฟรีค่าแรง , ค่าอะไหล่ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร
 4. BYD กับการพัฒนาเทคโนโลยีในด้านสมรรถนะในการขับขี่ เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะ DiPilot ป้องกันก่อนการชน
 5. BYD มีการออกแบบที่ล้ำสมัย สะดวกสบาย สวยงาม และห้องโดยสารที่เงียบสงบ ทดสอบ NVH ลดเสียงรบกวน การสั่นสะเทือนและความรุนแรง
 6. BYD ขึ้นชื่อเรื่องการนำเทคโนโลยีอัจฉริยะมาใช้ในรถยนต์ ทั้ง E-Platform 3.0 หัวใจแห่งประสิทธิภาพ ตัวควบคุมโดเมนอัจฉริยะ BYD OS 
 7. BYD มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัล 5 ดาวจากการทดสอบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม Green NCAP (European New Car Assessment Program) เพราะทุกครั้งที่ท่านใช้รถยนต์ไฟฟ้าช่วยลดอัตราการปล่อยคาร์บอนได้ถึง 64% 
 8. BYD มีชื่อเสียงในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในเรื่องของความทนทาน ได้รับ 5 ดาวด้านความปลอดภัย การทดสอบความปลอดภัยจาก ANCAP ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
 9. BYD ประสิทธิภาพในการขับขี่ ที่ออกแบบมาเพื่อรถ EV โดยเฉพาะ มีระบบส่งกำลัง 8 in 1 ทำให้ตัวรถมีน้ำหนักเบา 15% ปั๊มที่คอยควบคุมอุณหภูมิความร้อนเพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดตลอดการใช้งานขับขี่
 10. BYD รถยนต์ไฟฟ้าคุณภาพดี ในราคาที่เป็นมิตร
BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

ทำไมต้องใช้ศูนย์บริการ BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ต

เหตุผลที่ต้องใช้ศูนย์บริการของ BYD BD Auto Phuket มีดังนี้

 1. เชี่ยวชาญและมีความเข้าใจ : ศูนย์บริการ BYD BD Auto Phuket ในภูเก็ตมีช่างที่มีความเชี่ยวชาญในการบำรุงรักษาและซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้า BYD มีความเข้าใจเฉพาะกับรถยนต์ไฟฟ้าของ BYD ทำให้ประสิทธิภาพของการบำรุงรักษาดีขึ้น
 2. สะดวกสบาย : การใช้บริการศูนย์บริการในท้องถิ่นทำให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อทำการบำรุงรักษาหรือซ่อมบำรุงรถยนต์
 3. รับประกันความปลอดภัย : การบริการที่ศูนย์ BYD BD Auto Phuket มักมีการรับประกันและความปลอดภัยเพราะผ่านการตรวจสอบและการทดสอบมาแล้ว
 4. ใช้อะไหล่แท้ : ศูนย์บริการมักใช้อะไหล่แท้จากผู้ผลิตที่ได้รับการรับรอง ทำให้มั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของการใช้งานของรถยนต์ไฟฟ้า
 5. ดูแลบริการหลังการขาย : ศูนย์บริการมีการบริการหลังการขาย เช่น การเช็คระยะ การแก้ไขปัญหาและการช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน ทำให้การใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าของคุณมีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

ข้อดี-ข้อเสีย ของการเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้า

ข้อดีของการเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้า

 1. รถยนต์ไฟฟ้าถือได้ว่าเป็นพลังงานสะอาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 
 2. รถยนต์ไฟฟ้าขึ้นชื่อในเรื่องความเงียบ จึงไม่เป็นมลพิษทางเสียงอย่างแน่นอน
 3. ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่มีการขยายมากขึ้นทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกในการเลือกใช้งานให้ตอบโจทย์ของผู้บริโภคได้เลย
 4. แน่นอนว่าการเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือการประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะพลังงานไฟฟ้ามีราคาถูกกว่าน้ำมันมาก

ข้อเสียของการใช้รถยนต์ไฟฟ้า

 1. รถยนต์ไฟฟ้ายังมีราคาที่สูงอยู่ จากกระบวนการผลิตที่ต้องใช้เทคโนโลยีที่มีราคาสูงและยังไม่มีฐานการผลิตในประเทศไทย
 2. การเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้าต้องมีการวางแผนอย่างชัดเจนเพราะมีการกำหนดระยะทางการขับขี่ต่อการชาร์จไว้
 3. ข้อจำกัดของสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ยังมีไม่ครอบคลุมทั่วประเทศ

ติดต่อเรา BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ต

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
Seal vs Model 3
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
Battery BYD BD Auto Group
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...