BD AUTO logo
BYD BD Auto Phuket ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

BYD BD Auto Phuket ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

BYD BD Auto Group

ในยุคที่ความต้องการในการใช้รถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ จังหวัดภูเก็ตก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมกระแสนี้ ด้วยการเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามามากมาย ความต้องการในการใช้รถยนต์จึงสูงขึ้นเช่นกัน การใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นพลังงานสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกลายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้คนในพื้นที่นี้ ทำให้ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในภูเก็ตมีการแข่งขันที่เข้มข้น

ความนิยมการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในจังหวัดภูเก็ต

หากจะพูดถึงความนิยมการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในจังหวัดภูเก็ตนั้น ต้องยอมรับว่ามีความนิยมสูงและมีความต้องการเป็นจำนวนมาก เนื่องจากจังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างหลั่งไหลเข้ามาที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งส่งผลให้ความต้องการในการใช้รถยนต์เพิ่มขึ้นด้วย ยิ่งไปกว่านั้น การใช้รถยนต์ที่เป็นพลังงานสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม ทำให้มีการแข่งขันของรถยนต์ไฟฟ้าในหลากหลายแบรนด์ มีหลายแบรนด์ชั้นนำที่เปิดให้บริการในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต

ทำเลที่ตั้งและความสะดวกสบายในการเข้าถึง

BYD BD Auto Phuket ตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณโรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต การเดินทางมายังโชว์รูมก็ง่ายดาย ห่างจากเซ็นทรัลภูเก็ตเพียง 10 นาทีเท่านั้น ตัวโชว์รูมตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี ทำให้สะดวกต่อการเข้าถึงสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ข้อมูลติดต่อศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ต BYD

BYD BD Auto Phuket ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

บริการที่ครบครันและเชี่ยวชาญ

ที่ BYD BD Auto Phuket ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ต เราพร้อมให้บริการท่านในทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นโชว์รูมขายและศูนย์บริการ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในตัวผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี พร้อมที่จะให้คำแนะนำและคำปรึกษาแก่ท่านทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ

ในส่วนของโชว์รูม เรายังมีบริการทดลองขับทุกรุ่นฟรีสำหรับลูกค้าที่สนใจในตัวรถยนต์ไฟฟ้า BYD ของเรา ท่านสามารถมาทดลองขับเพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ด้วยตัวเอง

ศูนย์บริการที่เอาใจใส่และครบวงจร

ศูนย์บริการของเราดูแลท่านอย่างใกล้ชิดตั้งแต่วินาทีที่ท่านออกรถกับทางเรา เรามีการโทรสอบถามการใช้งานแก่ท่านในกรณีที่มีปัญหาหรือติดขัดในการใช้งาน ท่านสามารถแจ้งได้ทันที ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ไขข้อสงสัยและแก้ปัญหาต่างๆ ของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการติดตามอะไหล่ สอบถามรายละเอียดการซ่อม จองเข้ารับเช็คระยะหรือเช็คสภาพรถ

บรรยากาศและความสะดวกสบาย

ศูนย์บริการของเรากว้างขวาง สะดวกสบายและมีอาหารเครื่องดื่มรับรองลูกค้าทุกท่าน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าออกรถกับเรา BYD BD Auto Phuket รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ต ไม่ทอดทิ้งลูกค้าแน่นอน

BYD BD Auto Phuket ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

ทำไมต้องเลือกรถยนต์ไฟฟ้า BYD

เทคโนโลยีล้ำสมัย

 • BYD เป็นผู้นำในเทคโนโลยีการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่มีสมรรถนะสูง โดยเฉพาะนวัตกรรม Blade Battery ที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนแปลงวงการรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยความปลอดภัยสูงและประสิทธิภาพที่ยาวนาน

ความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง

 • BYD มุ่งเน้นการพัฒนาระบบความปลอดภัยให้มาเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อรถ BEV โดยเฉพาะ พร้อมถุงลมนิรภัย 7 จุด เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคน

ประหยัดค่าใช้จ่าย

 • BYD ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยฟรีค่าบำรุงรักษา ฟรีค่าแรง และค่าอะไหล่เป็นเวลา 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร ซึ่งเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายระยะยาว

สมรรถนะในการขับขี่

 • BYD มีการพัฒนาเทคโนโลยีในด้านสมรรถนะในการขับขี่ เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะ DiPilot ที่ช่วยป้องกันก่อนการชน ทำให้การขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

การออกแบบที่ล้ำสมัย

 • BYD มีการออกแบบที่ล้ำสมัย สะดวกสบาย สวยงาม และห้องโดยสารที่เงียบสงบ ผ่านการทดสอบ NVH เพื่อลดเสียงรบกวน การสั่นสะเทือน และความรุนแรง

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 • BYD มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัล 5 ดาวจากการทดสอบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม Green NCAP การใช้รถยนต์ไฟฟ้า BYD ช่วยลดการปล่อยคาร์บอนถึง 64%

ชื่อเสียงและความทนทาน

 • BYD ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ได้รับ 5 ดาวด้านความปลอดภัยจากการทดสอบความปลอดภัย ANCAP ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ระบบส่งกำลังและการควบคุมอุณหภูมิ

 • BYD มีระบบส่งกำลัง 8 in 1 ทำให้ตัวรถมีน้ำหนักเบาลง 15% พร้อมปั๊มที่คอยควบคุมอุณหภูมิความร้อนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตลอดการใช้งาน

ราคาที่เป็นมิตร

 • BYD นำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เป็นมิตร ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่าย
BYD BD Auto Phuket ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

ทำไมต้องใช้ศูนย์บริการของเรา

 1. เชี่ยวชาญและมีความเข้าใจ : ศูนย์บริการของเรามีช่างที่เชี่ยวชาญในการบำรุงรักษาและซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้า BYD มีความเข้าใจเฉพาะกับรถยนต์ไฟฟ้าของ BYD ทำให้ประสิทธิภาพของการบำรุงรักษาดีขึ้น
 2. สะดวกสบาย : การใช้บริการศูนย์บริการในท้องถิ่นทำให้สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อทำการบำรุงรักษาหรือซ่อมบำรุงรถยนต์
 3. รับประกันความปลอดภัย : การบริการที่ศูนย์ของเรามักมีการรับประกันและความปลอดภัยเพราะผ่านการตรวจสอบและการทดสอบมาแล้ว
 4. ใช้อะไหล่แท้ : ศูนย์บริการใช้อะไหล่แท้จากผู้ผลิตที่ได้รับการรับรอง ทำให้มั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า
 5. ดูแลบริการหลังการขาย : ศูนย์บริการมีการบริการหลังการขาย เช่น การเช็คระยะ การแก้ไขปัญหา และการช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน ทำให้การใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าของคุณมีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
BYD BD Auto Phuket ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ตนวัตกรรมและบริการที่เหนือระดับ

ข้อดี-ข้อเสีย ของการเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้า

ข้อดีของการเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้า

 1. รถยนต์ไฟฟ้าถือได้ว่าเป็นพลังงานสะอาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 
 2. รถยนต์ไฟฟ้าขึ้นชื่อในเรื่องความเงียบ จึงไม่เป็นมลพิษทางเสียงอย่างแน่นอน
 3. ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่มีการขยายมากขึ้นทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกในการเลือกใช้งานให้ตอบโจทย์ของผู้บริโภคได้เลย
 4. แน่นอนว่าการเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือการประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะพลังงานไฟฟ้ามีราคาถูกกว่าน้ำมันมาก

ข้อเสียของการใช้รถยนต์ไฟฟ้า

 1. รถยนต์ไฟฟ้ายังมีราคาที่สูงอยู่ จากกระบวนการผลิตที่ต้องใช้เทคโนโลยีที่มีราคาสูงและยังไม่มีฐานการผลิตในประเทศไทย
 2. การเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้าต้องมีการวางแผนอย่างชัดเจนเพราะมีการกำหนดระยะทางการขับขี่ต่อการชาร์จไว้
 3. ข้อจำกัดของสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ยังมีไม่ครอบคลุมทั่วประเทศ

สรุป

BYD BD Auto Phuket ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าภูเก็ต เป็นศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่มีความเชี่ยวชาญและให้บริการที่ครบวงจร ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย BYD มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายที่ใส่ใจและมีประสิทธิภาพ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ยั่งยืนด้วยรถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ติดต่อเรา

บทความที่น่าสนใจ

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
ในยุคที่รถยนต์ไฟฟ้าเริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตประจำวัน การชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าก็กลายเป็นเรื่องที่ผู้ใช้ต้องให้ความสำคัญ...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนแปลงวงการยานยนต์ไปอย่างรวดเร็ว ระบบขับขี่อัจฉริยะกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ผู้บริโภคให้ความสนใจ...
DSC07339 (Web H)
รถยนต์ไฟฟ้าเป็นเทคโนโลยีที่กำลังเปลี่ยนแปลงวงการยานยนต์ทั่วโลก ในกลุ่มของรถยนต์ไฟฟ้านั้น ยังมีอีกประเภทหนึ่งที่เรียกว่า ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal
ในโลกของยานยนต์และเครื่องจักร “แรงม้า” หรือ “Horsepower (HP)” เป็นหน่วยวัดกำลังที่คุ้นหูเราทุกคน...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin
ยางปัดน้ำฝน (Windshield Wipers) เป็นอุปกรณ์สำคัญในยานยนต์ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นทางข้างหน้าได้อย่างชัดเจนในขณะท...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin
ระบบไอเสีย (Exhaust System) เป็นองค์ประกอบสำคัญของยานยนต์ที่ทำหน้าที่ในการควบคุมและจัดการไอเสียที่เกิดจากการเผาไหม้เชื้อ...