น้องโลมาพาคลายร้อน (Byd Dolphin Summer On The Beach)

น้องโลมาพาคลายร้อน (Byd Dolphin Summer On The Beach)
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer

เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อนมาาก

วันนี้บัดดี้นิวและบัดดี้ปิ่นเลยพามาเปลี่ยนบรรยากาศคลายร้อนนั่งชิวๆกันที่ริมทะเล พิกัดของเราวันนี้คือหาดบ่ออิฐ ตำบลเกาะแต้ว อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตัวหาดมีลักษณะเหมือนกันฉลามหัวค้อน เนื่องมาจากมีการนำหินมาเรียงกันเป็นแนวกั้นคลื่น นอกจากภาพมุมบนที่มีความแปลกตาแล้ว หาดบ่ออิฐยังมีหาดทรายที่เนียนละเอียด คลื่นลมสงบไม่แรงมาก และยังมีความร่มรื่นของแนวสนที่ให้ร่มเงาเหมาะแก่การมานั่งปิกนิกเป็นอย่างมาก ยังเป็นจุดที่ชาวบ้านนิยมนำของพื้นบ้านมาขายอีกด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นของกินทั้งคาวและหวาน ถูกใจสายปิกนิคเป็นอย่างมาก รับรองได้เลยว่ามาที่นี่ครบจบในที่เดียวทั้งชมความสวยงามและอาหารการกิน

สถานที่ : https://maps.app.goo.gl/nLv7vap1AniaiWko6

Special Thanks

  • เบอร์โทร : 063-197-9656 (บัดดี้นิว เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย BYD สาขาสงขลา)
  • เบอร์โทร : 098-002-8987 (บัดดี้ปิ่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย BYD สาขาสงขลา)

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Sta...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD อ่างเก็บน้ำคลองหรา
อ่างเก็บน้ำคลองหลา เป็นอ่างเก็บน้ำตามโครงการพระราชดำริ ในหลวงรัชกาลที่ 9 พื้นที่รอบอ่างบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ ทิวทั...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD สวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ (สวนป๋าเปรม)
สถานที่พักผ่อนที่เป็นธรรมชาติสุดๆ และเป็นแหล่งเรียนรู้ในการศึกษาธรรมชาติทางชีวภาพป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์อีกแห่งหนึ่งของท...