Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล

Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe

Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล

วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Standard สี Flora Purple มาเฉิดฉายที่ Double 3 Craft Cafe คาเฟ่สุดมินิมอลในตัวเมืองหาดใหญ่

โดยก่อนหน้านี้บริเวณตรงนี้เป็นบ้านเก่าแก่ที่มีมากว่า 50 ปีของผู้ร่วมก่อตั้ง เดิมคือบ้านเลขที่ 33 ทำให้ชื่อคาเฟ่ Double 3 และโรงแรม Casa 33 ล้อไปกับชื่อเดิมของบ้านเลขที่ 33 นั้นเอง

โดยจะแบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วน ส่วนหน้าเป็นส่วนของคาเฟ่ ส่วนกลางจะเป็นพื้นที่ว่างทำให้ลูกค้าที่มาเข้าพักโรงแรมยังคงรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวอยู่ และส่วนสุดท้ายจะเป็นส่วนของโรงแรมโดยมีทั้งหมด 20 ห้องพักด้วยกัน

ตัวคาเฟ่ยังคงเอกลักษณ์ของซุ้มโค้งของบ้านเก่าเอาไว้ และเพิ่มเติมเป็นตัวกระจกรอบด้าน แฝงไปด้วยดีเทลเล็กๆของกระจกที่โค้งมนซึ่งจะเชื่อมต่อกันไปทั้งอาคาร

ด้านหน้าอาคารยังได้แรงบันดาลใจจากปุ่มโฮมของไอจี ซึ่งมีความหมายเดียวกับคำว่าบ้าน เป็นการสร้างคาเรคเตอร์ ภาพจำได้ดีทีเดียว  บรรยากาศภายในเน้นความอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โดยในส่วนของอาคารจะใช้แค่ 2 สีเท่านั้นคือขาวและงานไม้ ดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความโค้งมนเพื่อไม่ให้รู้สึกถึงความแข็งกระด้างจนเกินไป

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Sta...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD อ่างเก็บน้ำคลองหรา
อ่างเก็บน้ำคลองหลา เป็นอ่างเก็บน้ำตามโครงการพระราชดำริ ในหลวงรัชกาลที่ 9 พื้นที่รอบอ่างบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ ทิวทั...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD สวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ (สวนป๋าเปรม)
สถานที่พักผ่อนที่เป็นธรรมชาติสุดๆ และเป็นแหล่งเรียนรู้ในการศึกษาธรรมชาติทางชีวภาพป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์อีกแห่งหนึ่งของท...