ประมวลภาพบรรยากาศงานแถลงนโยบายประจำปี 2567

ประมวลภาพบรรยากาศงานแถลงนโยบายประจำปี 2567

BYD BD Auto Group

งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ซึ่งจัดขึ้นที่ ปากเมงรีสอร์ท จังหวัดตรัง เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา

บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ครอบคลุมสาขาเยอะที่สุดในภาคใต้ ประกอบไปด้วย 7 สาขา คือ สงขลา, ภูเก็ต, ภูเก็ตบายพาส, นครศรีธรรมราช, ทุ่งสง, ตรัง และ นราธิวาส ด้วยจำนวนพนักงานที่มากกว่า 160 คน ที่มีความชำนาญในแต่ละด้าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับการดูแลที่เต็มที่ในการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า โดยมีสโลแกน “BD Auto, Buddy along your EV Journey” เราจะเป็นเพื่อนที่มีความเข้าใจและพึ่งพาได้ พร้อมสร้างความสุขและรอยยิ้มตลอดเส้นทางการใช้รถยนต์ไฟฟ้าของคุณ

งานแถลงนโยบายนี้ยังนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้า BYD กว่า 30 คัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น BYD ATTO 3, BYD Dolphin และ BYD Seal เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานรถยนต์ไฟฟ้ากันแบบจริงๆ ในงาน

ประมวลภาพบรรยากาศงานแถลงนโยบายประจำปี 2567

ศูนย์บริการ BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ที่สุดในภาตใต้ ประมวลภาพบรรยากาศงานแถลงนโยบายประจำปี 2567

สนใจลงทะเบียนทดลองขับ

ลิ้ง : https://forms.gle/PXb4Ggrgib8dgW9H8

ติดต่อเรา

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
รถ EV รถยนต์ไฟฟ้า BYD SEAL
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
รถ EV รถยนต์ไฟฟ้า BYD SEAL
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
ศูนย์บริการ BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
ศูนย์บริการ BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...