บรรยากาศฟิวหนาวไม่ต้องไปไหนไกลไปเจอกันได้ที่ ไร่ชา 1000 ไมล์ จังหวัดพัทลุง

บรรยากาศฟิวหนาวไม่ต้องไปไหนไกลไปเจอกันได้ที่ ไร่ชา 1000 ไมล์ จังหวัดพัทลุง
รถยนต์ไฟฟ้า BYD ไร่ชา 1000 ไมล์

ไร่ชา 1000 ไมล์ ไร่ชาแห่งแรกในจังหวัดพัทลุง ตั้งอยู่ที่อำเภอกงหรา ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คใหม่ ผู้นำวิถีการท่องเที่ยวที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างปัจจุบันและอนาคตโดยผ่านความโรแมนติกของธรรมชาติ ขุนเขา ไร่ชา ถนนที่เงียบสงบ ความเชื่อมั่นที่มีต่อชุมชนนท้องถิ่นส่งต่อสู่งานบริการนำไปสู่การนำเสนอในรูปแบบแหล่งท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมความเป็นไทย ด้วยความกลมกลืนของธรรมชาติ อาณาบริเวณของเทือกเขาบรรทัด พัทลุง การให้ความสำคัญของอาหารพื้นถิ่นของชาวใต้ เบเกอรี่โฮมเมด กาแฟระดับพรีเมียม 

โดยนำต้นชามาจากเชียงรายทดลองปลุกเพื่อให้เข้ากับหน้าดินของพัทลุงจึงประสบความสำเร็จในที่สุดไร่ชาก็แตกกิ่งก้านสาขา ทำให้เป็นที่ภาคภูมิใจของชาวพัทลุงในตัวแบรนด์ไร่ชา 1,000 ไมล์ของเธอ อีกทั้งยังได้ความร่วมมือที่ดีจากส่วนราชการ ส่วนท้องถิ่น 

บรรยากาศในร้านมีมุมถ่ายภาพสวยๆสไหรับสายคอนเท้นมากมาย ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวย อีก 1 สิ่งที่บอกเลยว่าห้ามพลาดกับ เมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ 

  • Pizza ซีฟู้ด
  • สลัดไก่มะนาว
  • ส้มตำเบรคแตก
  • ปลาหมึกไข่เค็ม
  • สลัดปลาลูกเบ้
  • มันบด สูตรพิเศษทำจากมันขี้หนู
  • ครัวซองต์ 

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Sta...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD อ่างเก็บน้ำคลองหรา
อ่างเก็บน้ำคลองหลา เป็นอ่างเก็บน้ำตามโครงการพระราชดำริ ในหลวงรัชกาลที่ 9 พื้นที่รอบอ่างบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ ทิวทั...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD สวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ (สวนป๋าเปรม)
สถานที่พักผ่อนที่เป็นธรรมชาติสุดๆ และเป็นแหล่งเรียนรู้ในการศึกษาธรรมชาติทางชีวภาพป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์อีกแห่งหนึ่งของท...