Rever Automotive บริษัทนำเข้ารถยนต์ไฟฟ้า BYD ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ EV ที่เหนือกว่าเพื่อโลกที่ยั่งยืน

Rever Automotive บริษัทนำเข้ารถยนต์ไฟฟ้า BYD ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ EV ที่เหนือกว่าเพื่อโลกที่ยั่งยืน

BYD BD Auto Group

RÊVER Automotive ผู้นำในการจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ BYD อย่างเป็นทางการ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ยั่งยืนในวงการยานยนต์ โดยการนำเสนอรถยนต์พลังงานไฟฟ้าจาก BYD ที่หลากหลายไปสู่ตลาดประเทศไทยผ่านโครงการ RÊVERLUTION โดยโครงการนี้มีจุดประสงค์ที่ชัดเจนคือ “เพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก และกระตุ้นกระบวนการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ยั่งยืน” ทำให้ RÊVER Automotive เป็นผู้นำในกาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างประเทศไทยให้ดีขึ้น ด้วยพันธกิจในการผลักดัน Net Zero Emission ให้เกิดขึ้นอย่างแท้จริง ภายใต้พลังบริษัทแห่งกลุ่มนักธุรกิจเลือดใหม่ที่มุ่งเน้นที่จะสร้าง NEV Ecosystem ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีและยานยนต์พลังงานรูปแบบใหม่

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท บีวายดี ออโต้ อินดัสทรี จำกัด ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์ BYD ในตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ (Thailand Authorized Distributor)

จุดเริ่มต้นของการผลักดัน NEV Ecosystem ให้เกิดขึ้นในประเทศไทย

BYD มีที่มาจากคำว่า Build Your Dreams ซึ่งสอดคล้องกับ Rêver จากภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่าความฝันเช่นเดียวกัน จุดเชื่อมโยงของ 2 บริษัทคือการสร้างสิ่งแวดล้อมในฝัน มอบอากาศสะอาดให้กับมวลมนุษยชาติ โดย Rêver Automotive มีพันธกิจหลักที่จะเป็น Solutions Provider ด้านพลังงานในฝันรูปแบบใหม่ (New Dream Energy) ซึ่งเริ่มต้นจากการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมยานยนต์พลังงานใหม่จาก BYD แบรนด์รถยนต์อันดับต้นของโลกที่ขึ้นแท่นยอดขาย New Energy Vehicle อันดับ 1 ในจีน ถึง 9 ปีซ้อน และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก การันตีด้วยยอดขาย ตั้งแต่ปี 2562 -2565 (มิถุนายน) รวมทั้งหมด 2,150,859 คัน มาให้คนไทยได้สัมผัสในอนาคตอันใกล้นี้

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสำหรับคนไทย ที่ Rêver ได้จุดประกายความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น เพราะไม่เพียงแต่นำเสนอยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานใหม่ (NEV) จาก BYD เท่านั้น แต่ Rêver ยังมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อน NEV Nation พร้อมกับสร้างระบบนิเวศที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน

Rever Automotive บริษัทนำเข้ารถยนต์ไฟฟ้า BYD ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ EV ที่เหนือกว่าเพื่อโลกที่ยั่งยืน

Rêver Automotive จุดประกายความเป็นไปได้ใหม่ๆ เพื่อไปได้ไกลกว่าสิ่งที่ฝัน

Rêver Automotive คือการรวมตัวกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่พร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการนำประเทศไทยไปสู่ NEV Nation โดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม มาพร้อมกับแนวคิดและความมุ่งมั่นที่จะสร้างประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการผลักดัน Net Zero Emission หรือการลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้เป็นศูนย์ และมีเป้าหมายที่ชัดเจนคือการสร้าง NEV Ecosystem ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในประเทศ ด้วยเทคโนโลยีและยานยนต์พลังงานรูปแบบใหม่ (New Energy Vehicle – NEV)

ประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด กล่าวว่า “Rêver Automotive เชื่อว่าอนาคตของประเทศไทยสร้างได้ตั้งแต่วันนี้ เราจึงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบโซลูชั่นด้านพลังงานในฝันรูปแบบใหม่ หรือ NEW DREAM ENERGY โดยนำเสนอเทคโนโลยีที่ช่วยสนับสนุนและรองรับระบบนิเวศของนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ และสร้างประเทศในฝันสำหรับทุกคน เริ่มต้นจากการนำเข้า BYD รถยนต์ EV อันดับต้นของโลก เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ”

ความยิ่งใหญ่ของ BYD ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

BYD เป็นบริษัทไฮเทคชั้นนำระดับโลกที่ครอบคลุมธุรกิจในด้านอิเล็กทรอนิกส์, พลังงานใหม่, การขนส่งระบบราง และรถยนต์พลังงานใหม่ ในฐานะ “บริษัทที่เน้นด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม” (Technology-based, Innovation-oriented) BYD ภายใต้การนำของ Mr. Wang Chuanfu, President BYD มีพนักงานกว่า 290,000 คนทั่วโลก โดยมีวิศวกร R&D มากกว่า 40,000 คน และสถาบันวิจัย 11 แห่งทั่วโลก

ทีมออกแบบ in-house ประกอบด้วยนักออกแบบกว่า 400 คน จาก 10 ประเทศ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา BYD มุ่งมั่นทุ่มเท คิดค้น พัฒนานวัตกรรม สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อตอบรับวิสัยทัศน์เพียงหนึ่งเดียวคือ การทำให้โลกเย็นลง 1 องศาเซลเซียส ในปี พ.ศ.2565 BYD ประกาศยกเลิกการผลิตรถยนต์สันดาปและผลิตยานยนต์ไฟฟ้า 100% เป็นรายแรกของโลก

ใน พ.ศ.2566 BYD มียอดขายรถยนต์พลังงานใหม่ทะลุ 1 ล้านคัน และกลายเป็นแบรนด์จีน รายแรกที่เข้าสู่ “One Million Club” ของยานยนต์พลังงานใหม่ ซึ่งปัจจุบัน BYD ขยายธุรกิจ ไปกว่า 400 เมือง ในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาค ครอบคลุม 6 ทวีป

Rever Automotive บริษัทนำเข้ารถยนต์ไฟฟ้า BYD ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ EV ที่เหนือกว่าเพื่อโลกที่ยั่งยืน

สร้างแบรนด์ให้แข็งแรง จากรากฐานที่มั่นคง

Rêver Automotive ทุ่มงบลงทุนกว่า 3,000 ล้านบาท พร้อมเตรียมปั้น BYD ให้เป็น Top 5 ในตลาดยานยนต์ของไทยภายใน 5 ปี ด้วยกลยุทธ์ที่ผนึกกำลังจากทั้งความรู้ ความชำนาญ ในธุรกิจรถยนต์ของทีมงานกับผลิตภัณฑ์จาก BYD ที่มีความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็น Blade Battery ที่ขึ้นแท่นเป็นแบตเตอรี่ EV ที่ดีและปลอดภัยที่สุดในตลาด

BYD ผ่านการทดสอบชนิดเอ็กซ์ตรีมที่เรียกว่า “Nail Penetration Test” ด้วยอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ระยะการขับขี่ที่ดีขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือมีความปลอดภัยสูงสุด ช่วยแก้ปัญหา และลดความกังวลด้านความปลอดภัยให้กับตลาดรถยนต์ไฟฟ้า และ  e-platform 3.0 แพลตฟอร์มแห่งอนาคตที่ยกระดับการขับขี่รถยนต์ EV ไปอีกขั้น

รถยนต์ไฟฟ้า BYD มีดีทั้งอัตราการเร่ง ระยะทางขับขี่ และความเร็วในการชาร์จ การควบคุมอุณหภูมิให้ต่ำอย่างเสถียร ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ให้อัจฉริยะยิ่งขึ้น โดยภายในปีนี้ Rêver Automotive จะเปิดตัวและนำรถยนต์พลังงานใหม่จาก BYD มาให้คนไทยได้สัมผัสนวัตกรรมที่ดียิ่งกว่าอย่างแน่นอน

สำหรับกลยุทธ์การตลาด Rêver Automotive ในฐานะผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์ BYD ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งเป้าหมายที่จะเป็น Top 5 ในตลาดรถยนต์พลังงานใหม่ของไทยภายใน 5 ปี ผนึกพลังการบริการการขาย และบริการหลังการขายทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์อย่างเท่าเทียมกัน

มุ่งเน้นประสานเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ผ่าน Rêver Super Application ที่จะเปิดตัวพร้อมรถรุ่นแรก และขยายโครงข่ายพันธมิตร โดยจะมีตัวแทนจำหน่ายที่มีทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการหลังการขายเต็มรูปแบบ 31 แห่งภายในปีนี้

นอกจากนี้ยังร่วมมือกับ SHARGE เพื่อเปิดสถานีชาร์จเพิ่มขึ้นจากเดิมในไทยให้ถึง 1,000 สถานี ครอบคลุมทั้งประเทศ ในขณะเดียวกันก็สร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องการใช้รถ EV และการชาร์จไฟภายในบ้านที่สะดวกง่ายดายเหมือนชาร์จดีไวซ์ทั่วไป ตอกย้ำความมั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่อย่างครบวงจร พร้อมร่วมขับเคลื่อนประเทศด้วยพลังงานใหม่

Rever Automotive บริษัทนำเข้ารถยนต์ไฟฟ้า BYD ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ EV ที่เหนือกว่าเพื่อโลกที่ยั่งยืน

ร่วมขับเคลื่อนการขับรถยนต์ไฟฟ้าไปกับ RÊVERLUTION

RÊVER Automotive มีความตั้งใจที่จะเข้าร่วมโครงการนี้ภายใต้มาตรฐาน VERRA’s Verified Carbon Standard (VCS) ผ่านการส่งเสริมการให้ผู้ขับขี่ในประเทศไทยเปลี่ยนจากรถยนต์ทั่วไปมาสู่การใช้รถยนต์ไฟฟ้า (EV) ที่ไม่ปล่อยมลพิษหรือก๊าซเรือนกระจกเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ RÊVER ตั้งใจสร้าง VCU (คาร์บอน เครดิต)

BYD ทำให้ทุกการขับขี่มีค่า!

โดยการสนับสนุนให้ผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทยเปลี่ยนจากรถยนต์เครื่องยนต์สันดาป (ICE) เป็นการใช้รถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (EV) ที่ซื้อรถยนต์ BYD จาก RÊVER ภายหลังจากที่ลูกค้าได้ตกลงเข้าร่วมโครงการ RÊVER จะเป็นผู้ดูแลในขั้นต้น สำหรับการจัดการคาร์บอนเครดิตทั้งหมด รวมถึงกระบวนการเคลมเครคิตให้แก่ลูกค้า

เมื่อคาร์บอนเครดิตผ่านการอนุมัติจาก VERRA RÊVER จะเป็นผู้ดำเนินการส่งมอบเครดิตดังกล่าวให้แก่ลูกค้า ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะคาร์บอนเครดิตได้ทางผ่าน RÊVER Application

ร่วมสร้างคุณค่าทุกการเดินทาง

เราสนับสนุนให้ทุกคนเข้าร่วมโครงการ RÊVERLUTION ในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเพื่อฟื้นฟูสุขภาพโลกของเรา RÊVER Automotive เชื่อว่าเราทุกคนสามารถสร้างคุณค่าแก่โลกยิ่งมีการใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากเท่าไหร่ ปริมาณมลพิษและก๊าซเรือนกระจกโดยรวมก็จะลดลง ซึ่งเราทุกคนมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนประเทศไทยและโลกสู่การใช้พลังงานสะอาดมากยิ่งขึ้นเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

ลูกค้าสามารถติดตามสถานะคาร์บอนเครดิตได้ผ่านบัญชี Account ของตน ผ่านบน RÊVER application

ผู้จำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทั่วประเทศ

สามารถดูข้อมูลได้จาก : https://www.reverautomotive.com/locator/dealer-station

ติดต่อบริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด

บริการลูกค้า

  • เบอร์โทร : 02 045 8888
  • วันเวลาทำการ : เปิดบริการวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 9.00-18.00 น. (รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ที่อยู่สำนักงานใหญ่

  • เบอร์โทร : 02 766 8880
  • วันเวลาทำการ : เปิดบริการวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น.
  • ที่อยู่ : เลขที่ 865 อาคารโรงแรมสยาม แอท สยาม ชั้น 9 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
  • Email : contact@reverautomotive.com
  • เว็บไซต์ : www.reverautomotive.com

ติดต่อเรา

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
Seal vs Model 3
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
Battery BYD BD Auto Group
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...