BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD BD Auto Group

BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าคือดีลเลอร์เจ้าแรกในภาคใต้ที่ได้สิทธิการขายรถภายใต้แบรนด์ BYD ซึ่งเป็นแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าอันดับ 1 ในประเทศจีน BD Auto เราจึงพร้อมเป็นผู้นําในการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรม ยานยนต์ และการบริการเกี่ยวกับยานยนต์ให้เข้าสู่ยุคใหม่ที่สะดวกสบาย ไร้มลพิษ สู่สังคมที่น่าอยู่และ พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ภายใต้แนวความคิด “Beyond Dream”

BD Auto Group ตัวแทนจำหน่าย รถยนต์ไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการและศูนย์บริการที่ครอบคลุมที่สุดในภาคใต้ ด้วยสาขาที่มีทั่วทั้งภาคใต้ทั้ง 7 สาขาและมีแผนจะขยายไปอีกเพื่อบริการทุกท่านได้อย่างทั่วถึง 

กลุ่มเป้าหมาย : พนักงานบริษัทที่ใช้รถเป็นประจำในการเดินทางในเมืองเพื่อให้เป็น City car / นักศึกษา (ในรุ่นราคาต่ำ) / คนทั่วไปที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและอยากเปลี่ยนรถคันใหม่ / ราชการวัยเกษียณ

แนวทางการใช้รถยนต์ไฟฟ้ามีประโยชน์มากมายทั้งทางสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจ ไม่เพียงเพียงลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและมลพิษทางอากาศ แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในด้านพลังงานและเงินในการดำเนินการประจำวัน

ประโยชน์ของการใช้รถยนต์ไฟฟ้า

การใช้รถไฟฟ้านั้นมีหลายประโยชน์ทั้งด้านสิ่งแวดล้อมและการประหยัดค่าใช้จ่ายดังนี้

 1. ลดปล่อยก๊าซเรือนกระจก : รถไฟฟ้าไม่ใช้เชื้อเพลิงที่เผาไหม้ ทำให้ไม่มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและมลพิษทางอากาศ ซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม
 2. ประหยัดพลังงาน : การใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานหลักทำให้รถไฟฟ้ามีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานมากกว่ารถที่ใช้เชื้อเพลิงที่เผาไหม้
 3. ค่าใช้จ่ายต่ำ : ในบางท้องที่ ค่าไฟฟ้าส่วนใหญ่มีราคาต่ำกว่าน้ำมันหรือแก๊สที่ใช้ในรถยนต์ทั่วไป ทำให้การใช้รถไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลทางทางเศรษฐศาสตร์
 4. เสถียรภาพทางอากาศ : การใช้รถไฟฟ้าทำให้เมืองมีระบบการขนส่งที่นิเวศศาสตร์มากขึ้น ลดการติดขัดจราจร ลดภาวะฝุ่นละออง และทำให้อากาศในเมืองมีคุณภาพดีขึ้น
 5. เงียบสงบ : รถไฟฟ้าไม่มีเสียงเครื่องยนต์ที่กวนใจเท่ากับรถที่ใช้เชื้อเพลิง ทำให้การทำงานและการเดินทางเป็นไปอย่างเงียบสงบ

การใช้รถไฟฟ้ามีผลกระทบที่น้อยต่อสิ่งแวดล้อมและมีความประหยัดทั้งในด้านค่าใช้จ่ายและพลังงาน

BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

สาขาของบริษัท BYD BD Auto Group

BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้ มีสาขาต่างๆ ดังนี้

1. สาขาสงขลา หรือ สาขาหาดใหญ่ (สำนักงานใหญ่)

 • Facebook : bydbdsongkhla
 • LINE : @bydbdsongkhla
 • ที่อยู่ : 607 ถ. เพชรเกษม ตำบล คอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110
 • เบอร์โทรติดต่อ : 074 805 656

2. สาขาภูเก็ต

 • Facebook : bydbdphuket
 • LINE : @bydbdphuket
 • ที่อยู่ : 9 หมู่ที่ 6 รัษฎา, ตำบล รัษฎา เมือง, ภูเก็ต 83000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 062 239 2288

3. สาขานครศรีธรรมราช

 • Facebook : bydbdnakhon
 • LINE : @bydbdnakhonsi
 • ที่อยู่ : 106/5 ม.7 ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช 80000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 075 803 939

4. สาขาตรัง

 • Facebook : bydbdtrang
 • LINE : @bydbdtrang
 • ที่อยู่ : 54/9 หมู่ที่ 2 ตำบลนาบินหลา อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง 92170
 • เบอร์โทรติดต่อ : 075 820 565

5. สาขานราธิวาส

 • Facebook : bydbdautonara
 • LINE : @bydbdautonara
 • ที่อยู่ : 104/1 ถนนสุริยะประดิษฐ์ ตำบลบางนาค อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส 96000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 073 700 895

6. สาขาทุ่งสง

 • Facebook : bydbdautothungsong
 • LINE : @bydbdthungsong
 • ที่อยู่ : 104 หมู่ที่3 ตำบลชะมาย อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80110
 • เบอร์โทรติดต่อ : 075 800 654

7. สาขาภูเก็ตบายพาส

 • Facebook : bydbdautophuketbypass
 • LINE : @bydbdautophuket2
 • ที่อยู่ : 22/14 หมู่ที่ 5 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 076 604 119

รถยนต์ไฟฟ้า BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า

ศูนย์บริการ BYD BD Auto Group สาขาอื่นๆ

​บีดี ออโต กรุ๊ป มั่นใจแบรนด์ BYD เปิดตัวเป็นดีลเลอร์รายใหญ่ที่สุดของภาคใต้

ตลาดรถยนต์ไฟฟ้ากำลังร้อนแรงทั้งปัจจัยจากน้ำมันแพง การสนับสนุนจากรัฐบาล การบุกเข้ามาทำตลาดเมืองไทยของแบรนด์ระดับโลก ทำให้ผู้คนเริ่มเปิดใจและให้ความสนใจกับรถยนต์ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น BYD เป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีการตอบรับอย่างร้อนแรงค่ายหนึ่งของเมืองไทย

BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

ในพื้นที่ภาคใต้ บริษัท บีดี ออโต กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าซึ่งอยู่ภายใต้การนำทีมบริหารของคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคุณก้อง ธัชกร ชลนวันธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีดี ออโต กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ในพื้นที่จังหวัดสงขลา นครศรีธรรมราช ภูเก็ต โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 และได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างล้นหลามในการเข้ามาสัมผัสรถตัวจริง ทดลองขับ และจองรถเข้ามาอย่างต่อเนื่อง BYD รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและเข้ามาทำตลาดในเมืองไทยอย่างเต็มตัวท่ามกลางกระแสตอบรับที่ร้อนแรงมาก

โดยเฉพาะในช่วงงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022 ผู้คนต่างให้ความสนใจรถยนต์ไฟฟ้าและแน่นอนว่า BYD คือเป้าหมายแรกๆ ของลูกค้าทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ทำให้รถไม่เพียงพอต่อการส่งมอบให้ลูกค้ากันเลยทีเดียว สิ่งที่ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในแบรนด์ BYD ในมุมมองของผู้บริหาร บีดี ออโต้ กรุ๊ป ให้เหตุผลว่า

BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

“BYD เป็นแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับโลกและเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าทั้งให้แบรนด์ตัวเองและแบรนด์อื่นๆ การเข้ามาทำตลาดเมืองไทยก็เข้ามาแบบเต็มตัว เป็นแบรนด์ที่มีความพร้อมมากที่สุดของรถยนต์ไฟฟ้าเมืองไทย วันนี้ผู้บริโภคเข้าถึงข้อมูลข่าวสารบางคนมีความรู้เรื่องรถดีกว่าเซลส์อีก การที่เขาให้ความสนใจรถยนต์ BYD เพราะได้ทำการศึกษาข้อมูลมาแล้วทำให้มียอดจองเข้ามาตั้งแต่ก่อนเปิดตัวเป็นจำนวนมาก” คุณก้อง กล่าวนำพร้อมเสริมต่อว่า

“บีดี ออโต กรุ๊ป เราเป็นผู้เชี่ยวชาญธุรกิจยานยนต์และศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดี จึงกล้าลงทุนเปิดโชว์รูมมาตรฐานพร้อมกันถึง 3 สาขาในพื้นที่หาดใหญ่ ภูเก็ต และนครศรีธรรมราช เป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่สุดของภาคใต้ และพร้อมขยายสาขาเพิ่มเติมในพื้นที่อื่นๆ ของภาคใต้ซึ่งเล็งไว้แล้วหลายจังหวัด”

โดยรุ่นที่เปิดตัวทำตลาดเมืองไทยรุ่นแรก ได้แก่ BYD ATTO 3 รถยนต์อเนกประสงค์ B-SUV ขนาด 5 ที่นั่ง มาพร้อมการออกแบบที่โดดเด่นทั้งการใช้งาน และความสวยงาม โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ทันสมัยพร้อมระบบสั่งการอัตโนมัติผ่านคำสั่งเสียง เพิ่มความเท่ห์ด้วยหลังคา Panoramic Sunroof พร้อมการ เปิด-ปิดแบบ One-touch ด้านสมรรถนะโดดเด่นด้วยมอเตอร์ 150 kW กำลังแรงม้า 201 แรงม้า และแรงบิดสูงถึง 310 นิวตัน-เมตร อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร ภายใน 7.3 วินาที รวมถึงระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม

BYD ATTO 3 แบ่งออกเป็น 2 รุ่น ตามความจุของแบตเตอรี่ ได้แก่ BYD ATTO 3 รุ่น Extend range (480 กิโลเมตร) ราคาเปิดตัว 1,199,900 บาท และ BYD ATTO 3 รุ่น Standard range ( 410 กิโลเมตร) ราคาเปิดตัว 1,099,900 บาท พร้อมฉลองการเปิดการขายด้วย แพ็คเกจ BYD RÊVER Care ฟรีประกันภัยชั้น 1 การรับประกันตัวรถ รับประกันแบตเตอรี่ ฟรีค่าบำรุงรักษา ค่าแรง ค่าอะไหล่ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แถมการติดตั้งที่ชาร์จฟรี (Home Charger) และสายพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือ VTOL พร้อมบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 8 ปี

3 ปัจจัยที่มั่นใจได้ว่าศูนย์ให้บริการ BYD เชื่อถือได้

3 ปัจจัยที่มั่นใจได้ว่าศูนย์ให้บริการ BYD เชื่อถือได้

3 ปัจจัยที่สามารถยืนยันและให้ความมั่นใจได้ว่า ศูนย์บริการ BYD มีมาตรฐาน เชื่อถือได้และสามารถรองรับเพียงพอต่อความต้องการใช้งานของลูกค้า นั่นคือ

 1. เกณฑ์การคัดเลือกที่ละเอียด เข้มงวด จากทางผู้นำเข้า BYD RÊVER Thailand บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ที่มีความเฉพาะเจาะจง คัดสรรผู้จัดจำหน่ายที่มีศักยภาพด้านการให้บริการซ่อมบำรุง มีศูนย์บริการรถ EV ที่เฉพาะเจาะจง เป็นที่ไว้วางใจแก่ลูกค้าได้ ซึ่งทาง BYD BD Auto Group คือหนึ่งในโชว์รูมที่ได้มาตรฐานรองรับโชว์รูมแรกๆ ในประเทศไทย
 2. BYD BD Auto Group เรามีทีมงานประจำศูนย์บริการรถEV ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ด้านรถยนต์ รถ Hybrid รวมถึงรถไฟฟ้ามากว่า 17 ปี โดยก่อนหน้าการได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่าย BYD ในเครือ BD Auto Group เอง ก็ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายรถยนต์ และเป็นผู้นำเข้า เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงมั่นใจได้ว่าทีมช่าง ต่างมีความเชี่ยวชาญและคุ้นเคยกับรถไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี
 3. ศูนย์ทำสี ที่มีมาตรฐานสูง เราใส่ใจเรื่องการทำสีให้ตรงตามมาตรฐานที่ทางแบรนด์กำหนด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า การเข้าใช้ศูนย์บริการรถ EV ในแต่ละครั้ง ทาง BYD BD Auto Group สามารถดูแลให้ได้อย่างครบถ้วนทุกกระบวนการ ภายใต้มาตรฐานจากทางผู้นำเข้า BYD RÊVER Thailand

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

 • ที่อยู่ : 607 ถ.เพชรเกษม ตำบล คอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110
 • Facebook : bydbdsongkhla
 • LINE : @bydbdsongkhla
 • เบอร์โทรติดต่อ : 074 805 656
 • เว็บไซต์ : www.bydbdautogroup.com

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
รถ EV รถยนต์ไฟฟ้า BYD SEAL
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
รถ EV รถยนต์ไฟฟ้า BYD SEAL
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
ศูนย์บริการ BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
ศูนย์บริการ BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...