BD AUTO logo

บรรยากาศฟิวหนาวไม่ต้องไปไหนไกลไปเจอกันได้ที่ ไร่ชา 1000 ไมล์ จังหวัดพัทลุง

บรรยากาศฟิวหนาวไม่ต้องไปไหนไกลไปเจอกันได้ที่ ไร่ชา 1000 ไมล์ จังหวัดพัทลุง
รถยนต์ไฟฟ้า BYD ไร่ชา 1000 ไมล์

ไร่ชา 1000 ไมล์ ไร่ชาแห่งแรกในจังหวัดพัทลุง ตั้งอยู่ที่อำเภอกงหรา เป็นแลนด์มาร์คใหม่ที่ผสานวิถีการท่องเที่ยวระหว่างปัจจุบันและอนาคตได้อย่างลงตัว ผ่านความโรแมนติกของธรรมชาติ ขุนเขา ไร่ชา ถนนที่เงียบสงบ และความเชื่อมั่นที่มีต่อชุมชนท้องถิ่น ส่งต่อสู่งานบริการในรูปแบบแหล่งท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมความเป็นไทย ด้วยความกลมกลืนของธรรมชาติในอาณาบริเวณของเทือกเขาบรรทัด

อาหารพื้นถิ่น เบเกอรี่โฮมเมด และกาแฟพรีเมียม

ที่นี่ให้ความสำคัญกับอาหารพื้นถิ่นของชาวใต้ เบเกอรี่โฮมเมด และกาแฟระดับพรีเมียม ต้นชาที่นำมาจากเชียงรายได้ถูกทดลองปลูกให้เข้ากับหน้าดินของพัทลุง จนกระทั่งประสบความสำเร็จและแตกกิ่งก้านสาขา ทำให้เป็นที่ภาคภูมิใจของชาวพัทลุงและเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ไร่ชา 1000 ไมล์

ความร่วมมือและการสนับสนุนจากส่วนราชการและท้องถิ่น

ไร่ชา 1000 ไมล์ ได้รับความร่วมมือที่ดีจากส่วนราชการและท้องถิ่น บรรยากาศในร้านมีมุมถ่ายภาพสวยๆ สำหรับสายคอนเทนต์มากมาย ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวย และอีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามพลาดคือเมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่

เมนูอาหารยอดนิยมที่ไร่ชา 1000 ไมล์

  • Pizza ซีฟู้ด
  • สลัดไก่มะนาว
  • ส้มตำเบรคแตก
  • ปลาหมึกไข่เค็ม
  • สลัดปลาลูกเบ้
  • มันบดสูตรพิเศษทำจากมันขี้หนู
  • ครัวซองต์

บรรยากาศและการตกแต่งภายในร้าน

บรรยากาศในร้านเน้นความอบอุ่นและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน การตกแต่งภายในใช้เพียงสองสีหลักคือขาวและงานไม้ ดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความโค้งมนเพื่อไม่ให้รู้สึกถึงความแข็งกระด้างจนเกินไป

ไร่ชา 1000 ไมล์ คือจุดหมายที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนพัทลุง ทั้งในเรื่องของบรรยากาศที่สวยงามและเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อย

ข้อมูลติดต่อ

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO 3 So Cool Page (Web H)
ภาคใต้ของประเทศไทยมีสองฤดูหลัก คือ ฤดูร้อนที่ร้อนมาก และฤดูฝนที่บางครั้งฝนตกหนักเกินไป ในเดือนกรกฎาคมของทุกปีถือว่าเป็นช...
Pride Month Love Wins All ปกเว็บ (Web H)
ในเดือนแห่งความภาคภูมิใจในความหลากหลายทางเพศ (Pride Month) ทุกสถานที่ทั่วโลกถูกประดับตกแต่งด้วยสีรุ้ง ซึ่งกลายเป็นสัญลัก...
BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Standard สี Flora Purple มาเฉิดฉายที่ Double 3 Craft Cafe คาเฟ่สุดมินิมอลในตั...