BD AUTO logo

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)

BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทนักธุรกิจหรือใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยดีไซน์ใหม่ที่มีความเท่ ดุดันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์แบบไหนก็สนุกไปกับการใช้รถยนต์ไฟฟ้า NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK พร้อมไปกับบรรยากาศดีๆ ที่ร้าน PATTERN Cozy Bar บาร์กลางคืนสุดชิลล์ ด้วยการตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นมีความสวยงามทั้งภายในและภายนอก

Pattern Cozy Bar บาร์สายปาร์ตี้ที่ห้ามพลาด!

ถ้าคุณอกหักหรือกำลังเศร้า Pattern Cozy Bar คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการระบายความรู้สึกกับเพลงที่โดนใจทุกเพลง เสียงเพลงที่นี่จะแทงทะลุหัวใจของคุณจนต้องร้องไห้ตามแน่นอน นอกจากเพลงเพราะสุดๆ แล้ว ช่วงดึกๆ ยังมีเพลง EDM สุดมันส์ให้เต้นกันคอสะบัด ไม่หมดแก้วไม่กลับแน่นอน!

โซนของร้านมีทั้งหมด 3 โซน

  1. โซน Outdoor : เป็นโซนนั่งทานอาหารชิลล์ๆ มีเก้าอี้ให้นั่ง เอาใจสายชิลล์ที่ชอบฟังเพลงแต่ไม่อยากเต้น บรรยากาศหน้าร้านคือฟินมากๆ
  2. โซน Indoor : เป็นโซนสำหรับสายเต้นและบาร์คอกเทล ดูบาร์เทนเดอร์ชิลล์ๆ และหามุมถ่ายรูปหน้าบาร์ สายชอบเต้นต้องมาโซนหน้าเวที เต้นกันมันส์แบบไม่มีใครยอมใคร
  3. โซนบน : เป็นโซนสำหรับนั่งฟังเพลงส่วนตัว ไฟสลัวๆ สามารถมองเห็นเวทีจากมุมสูงได้

ในส่วนเรื่องของอาหารบอกได้เลยว่าอาหารที่นี่อร่อยมาก! เป็นร้านบาร์ที่อาหารอร่อย! เปิดตั้แต่ 6 โมงเย็นจนถึงตี 2 ปาร์ตี้ไปกับเพื่อนหรือแฟนได้แบบทั้งคืน

ประเภทอาหาร

  • เครื่องดื่ม, เหล้าเบียร์, ไวน์, คอกเทล, อาหารกับข้าว

อัลบั้ม BYD ATTO3 X Businessman

ติดต่อ PATTERN Cozy Bar

  • ที่อยู่ : 34 ราษฎร์ยินดี ซอย 7/1 ต.หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110
  • วันและเวลาทำการ : เปิดให้บริการวันอังคาร – วันอาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์) เวลา 18:00 – 02:00 น.
  • Facebook : https://www.facebook.com/patterncozybar
  • แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/Ln4SsQ8pmW2WwCLv8
รถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3 (MY2024) ภายนอก BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO 3 So Cool Page (Web H)
ภาคใต้ของประเทศไทยมีสองฤดูหลัก คือ ฤดูร้อนที่ร้อนมาก และฤดูฝนที่บางครั้งฝนตกหนักเกินไป ในเดือนกรกฎาคมของทุกปีถือว่าเป็นช...
Pride Month Love Wins All ปกเว็บ (Web H)
ในเดือนแห่งความภาคภูมิใจในความหลากหลายทางเพศ (Pride Month) ทุกสถานที่ทั่วโลกถูกประดับตกแต่งด้วยสีรุ้ง ซึ่งกลายเป็นสัญลัก...
BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Standard สี Flora Purple มาเฉิดฉายที่ Double 3 Craft Cafe คาเฟ่สุดมินิมอลในตั...