BD AUTO logo

สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติในดินแดน Unseen ควนหรนฮิลล์ อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา

สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติในดินแดน Unseen ควนหรนฮิลล์ อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา
รถยนต์ไฟฟ้า BYD ควนหรนฮิลส์

ควนหรนฮิลล์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ที่บ้านท่าคลอง ตำบลสะท้อน อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นจุดชมทะเลหมอกที่สวยงามและเป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยวมากมาย เนื่องจากมีวิวทะเลหมอกที่สวยงามเมื่อขึ้นสกายวอล์ก โดยสามารถสัมผัสกับวิวทะเลหมอกแบบ 360 องศา และยังมีการติดตั้งไฟแสงสว่างที่สวยงามบนสกายวอล์กในช่วงกลางคืน เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวทั้งหมดแบบ 360 องศาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกในช่วงเย็นด้วย การเดินทางไปควนหรนฮิลล์สะดวกและสะบายมากๆ โดยสามารถนำรถยนต์ธรรมดาขึ้นมาได้เลย และมีค่าเข้าชมเพียง 20 บาทเท่านั้น!

ข้อมูลติดต่อควนหรนฮิลล์

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO 3 So Cool Page (Web H)
ภาคใต้ของประเทศไทยมีสองฤดูหลัก คือ ฤดูร้อนที่ร้อนมาก และฤดูฝนที่บางครั้งฝนตกหนักเกินไป ในเดือนกรกฎาคมของทุกปีถือว่าเป็นช...
Pride Month Love Wins All ปกเว็บ (Web H)
ในเดือนแห่งความภาคภูมิใจในความหลากหลายทางเพศ (Pride Month) ทุกสถานที่ทั่วโลกถูกประดับตกแต่งด้วยสีรุ้ง ซึ่งกลายเป็นสัญลัก...
BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Standard สี Flora Purple มาเฉิดฉายที่ Double 3 Craft Cafe คาเฟ่สุดมินิมอลในตั...