BD AUTO logo

Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล

Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe

วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Standard สี Flora Purple มาเฉิดฉายที่ Double 3 Craft Cafe คาเฟ่สุดมินิมอลในตัวเมืองหาดใหญ่ บริเวณนี้เดิมเป็นบ้านเก่าแก่ของผู้ร่วมก่อตั้งที่มีอายุกว่า 50 ปี โดยเดิมคือบ้านเลขที่ 33 ทำให้ชื่อคาเฟ่ Double 3 และโรงแรม Casa 33 ล้อไปกับชื่อเดิมของบ้านเลขที่ 33 นั่นเอง

พื้นที่ของคาเฟ่แบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ ได้แก่

  1. ส่วนหน้า: เป็นส่วนของคาเฟ่
  2. ส่วนกลาง: พื้นที่ว่างเพื่อให้ลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมยังคงรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว
  3. ส่วนสุดท้าย: โรงแรมที่มีทั้งหมด 20 ห้องพัก

ตัวคาเฟ่ยังคงเอกลักษณ์ของซุ้มโค้งของบ้านเก่าเอาไว้ และเพิ่มกระจกรอบด้าน แฝงไปด้วยดีเทลเล็กๆ ของกระจกที่โค้งมนเชื่อมต่อกันไปทั้งอาคาร ด้านหน้าอาคารได้รับแรงบันดาลใจจากปุ่มโฮมของ Instagram ซึ่งมีความหมายเดียวกับคำว่า “บ้าน” เป็นการสร้างคาแรคเตอร์และภาพจำที่ดี บรรยากาศภายในเน้นความอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โดยในส่วนของอาคารจะใช้เพียงสองสีเท่านั้น คือ ขาวและงานไม้ การดีไซน์เต็มไปด้วยความโค้งมน เพื่อไม่ให้รู้สึกถึงความแข็งกระด้างจนเกินไป

Double 3 Craft Cafe เป็นสถานที่ที่คุณสามารถมานั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอลได้อย่างแท้จริง ใครที่ผ่านไปหาดใหญ่ไม่ควรพลาดที่จะแวะมาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศที่นี่

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO 3 So Cool Page (Web H)
ภาคใต้ของประเทศไทยมีสองฤดูหลัก คือ ฤดูร้อนที่ร้อนมาก และฤดูฝนที่บางครั้งฝนตกหนักเกินไป ในเดือนกรกฎาคมของทุกปีถือว่าเป็นช...
Pride Month Love Wins All ปกเว็บ (Web H)
ในเดือนแห่งความภาคภูมิใจในความหลากหลายทางเพศ (Pride Month) ทุกสถานที่ทั่วโลกถูกประดับตกแต่งด้วยสีรุ้ง ซึ่งกลายเป็นสัญลัก...
BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Standard สี Flora Purple มาเฉิดฉายที่ Double 3 Craft Cafe คาเฟ่สุดมินิมอลในตั...