ควนหรนฮิลส์ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติในดินแดน Unseen ควนหรนฮิลส์ อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา

ควนหรนฮิลส์ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติในดินแดน Unseen ควนหรนฮิลส์ อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา
รถยนต์ไฟฟ้า BYD ควนหรนฮิลส์

ควนหรนฮิลส์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ที่บ้านท่าคลอง ตำบลสะท้อน อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นจุดชมทะเลหมอกที่สวยงามและเป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยวมากมาย เนื่องจากมีวิวทะเลหมอกที่สวยงามเมื่อขึ้นสกายวอล์ก โดยสามารถสัมผัสกับวิวทะเลหมอกแบบ 360 องศา และยังมีการติดตั้งไฟแสงสว่างที่สวยงามบนสกายวอล์กในช่วงกลางคืน เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวทั้งหมดแบบ 360 องศาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกในช่วงเย็นด้วย การเดินทางไปควนหรนฮิลส์สะดวกและสะบายมากๆ โดยสามารถนำรถยนต์ธรรมดาขึ้นมาได้เลย และมีค่าเข้าชมเพียง 20 บาทเท่านั้น!

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Sta...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD อ่างเก็บน้ำคลองหรา
อ่างเก็บน้ำคลองหลา เป็นอ่างเก็บน้ำตามโครงการพระราชดำริ ในหลวงรัชกาลที่ 9 พื้นที่รอบอ่างบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ ทิวทั...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD สวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ (สวนป๋าเปรม)
สถานที่พักผ่อนที่เป็นธรรมชาติสุดๆ และเป็นแหล่งเรียนรู้ในการศึกษาธรรมชาติทางชีวภาพป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์อีกแห่งหนึ่งของท...