แสงสียามค่ำคืนใจกลางเมืองหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

แสงสียามค่ำคืนใจกลางเมืองหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
รถยนต์ไฟฟ้า BYD กลางเมืองหาดใหญ่ยามค่ำคืน

หาดใหญ่ เมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยสีสันมากมาย บรรยากาศที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทั้งกลางวันและกลางคืน หาดใหญ่ ย่านการค้าชื่อดังที่เป็นขวัญใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีขายทั้งของสด ของแห้ง อาหารสตรีทฟู้ด รวมไปถึงของฝากที่ให้ทุกคนได้ช็อปปิ้งซื้อติดไม้ติดมือไปฝากคนที่เรารักได้ 

วันนี้พามาชมหาดใหญ่ในอีกมุมมองนึงในยามวิกาล เราพาน้อง BYD Dolphin มาที่ใจกลางเมืองหาดใหญ่บริเวณหน้าโรงแรมลีการ์เด้นพลาซ่าหาดใหญ่ซึ่งอยู่ที่ 29 ถ.ประชาธิปัตย์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา บริเวณนี้เป็นจุดฮอตฮิตของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นบรรยากาศกลางคืนที่ตกแต่งด้วยไฟเส้นหลากหลายสีสันทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในงานเทศกาลตลอดเวลา

ติดต่อเรา

ดาวน์โหลดไฟล์

หมายเหตุ : ภาพมีลิขสิทธิ์ แต่คุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้ฟรีเพื่อการใช้ทั่วไป ยกเว้นในกรณีที่มีเชิงพาณิชย์ เช่น การขาย การตลาด หรือการใช้เพื่อการหาผลกำไร ในกรณีนี้ ควรติดต่อ BYD BD Auto Group เพื่อขออนุญาตและพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้งาน ขอบคุณ

Gallery BD Auto

อัลบั้มรูปภาพอื่นๆ จาก BYD BD Auto Group ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้

BYD ATTO3 X Businessman (NEW BYD ATTO 3 QUANTUM BLACK)
BYD ATTO3 X Businessman เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำงานไปกับ BYD ATTO3 สีใหม่ QUANTUM BLACK เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal วาเลนไทน์
บรรยากาศความรักในวันวาเลนไทน์ กับโลเคชั่นดีๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไมอามี่ กับสวนสาธารณะริมหาดชลาทัศน์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin Summer
เดือนเมษายนขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนแรงและแดดที่แผดเผา อย่างที่หลายๆ คนแซวกันว่าประเทศไทยมีแค่ 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนและฤดูร้อ...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD Double 3 Craft Cafe
Double 3 Craft Cafe คาเฟ่กลางเมืองหาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล วันนี้พาน้องโลมาสุดคิ้วท์ BYD Dolphin รุ่น Sta...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD อ่างเก็บน้ำคลองหรา
อ่างเก็บน้ำคลองหลา เป็นอ่างเก็บน้ำตามโครงการพระราชดำริ ในหลวงรัชกาลที่ 9 พื้นที่รอบอ่างบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ ทิวทั...
รถยนต์ไฟฟ้า BYD สวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ (สวนป๋าเปรม)
สถานที่พักผ่อนที่เป็นธรรมชาติสุดๆ และเป็นแหล่งเรียนรู้ในการศึกษาธรรมชาติทางชีวภาพป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์อีกแห่งหนึ่งของท...