รถยนต์ไฟฟ้าสุราษฎร์ธานีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD

รถยนต์ไฟฟ้าสุราษฎร์ธานีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD

BYD BD Auto Group

ศูนย์รถยนต์ไฟฟ้าสุราษฎร์ธานี เปิดตัวรถรุ่นใหม่เพื่อตอบโจทย์คนรักรถพลังไฟฟ้า โดยทาง BYD มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการผลักดันสุราษฎร์ธานีให้เป็นสังคมพลังงานสะอาดลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (Zero Emission) ตามกรอบแผนพลังงานแห่งชาติ (National Energy Plan) ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม (Blade battery) จาก BYD มุ่งสู่การเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจในการลดโลกร้อน เพื่อส่งต่อพลังงานสะอาดให้กับคนรุ่นต่อไป เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายและการบริการหลังการขายรถยนต์ไฟฟ้า BYD แต่เพียงผู้เดียวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

รถยนต์ไฟฟ้าสุราษฎร์ธานีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD

รถยนต์ไฟฟ้าสุราษฎร์ธานีมีกี่สาขา

ขณะนี้รถยนต์ไฟฟ้าสุราษฎร์ธานีเปิดให้บริการ 2 สาขา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ สาขาบางกุ้ง และ สาขาบางใหญ่ เพื่อการให้บริการที่ครอบคลุมต่อความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น การเปิดโชว์รูม BYD B Infinite ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในการลดโลกร้อน ผ่านโครงการ Carbon Credit Initiative โครง การขับเคลื่อนสังคมคาร์บอนต่ำ นับเป็นครั้งแรกของโลกที่ Carbon credit จะกลับคืนสู่ผู้ขับขี่รถยนต์ EV โดยตรงผ่าน REVER Application มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทำให้โลกของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ทาง BYD ทำตามเจตนารมณ์ของประเทศไทยในการบรรลุเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Emission) ภายในปี ค.ศ.2065 ซึ่งเป็นความท้าทายสำคัญของทุกภาคส่วน ภาครัฐภาคเอกชน และภาคประชาชน ดังนั้นทุกท่านมีส่วนสำคัญในการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อคนรุ่นต่อไป การเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า BYD ในจังหวัดสุราษฎร์ ธานีในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ใช้รถยนต์ ไม่เพียงแต่ใช้เพื่อการสัญจรเท่านั้น ยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการลดมลภาวะทางอากาศและลดมลพิษทางเสียง เพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นสำหรับชาวสุราษฎร์ธานี รวมถึงการสร้างโอกาสทางธุรกิจทางเลือกใหม่ๆ ให้กับชุมชนของเรา เพื่อเตรียมพร้อมในการรองรับการขยายตัวของผู้ใช้รถไฟฟ้าที่มีมากขึ้นในปัจจุบันอีกด้วย

รถยนต์ไฟฟ้าสุราษฎร์ธานีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD

แบรนด์ BYD เรื่องแบตเตอรี่มีส่วนในการช่วยลดโลกร้อน ถ้าเราสามารถช่วยลดโลกร้อนได้เราคิดดูว่าจะน่าอยู่มากน้อยแค่ไหน บวกกับว่าด้วยเรื่องของตลาดแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง อนาคตจะเป็นเบอร์หนึ่งของการตลาดรถไฟฟ้าแน่นอน BYD เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเมืองจีน แทนรถที่ใช้น้ำมันมีโอกาสที่จะเป็นอันดับหนึ่งของวงการรถยนต์เร็วๆ นี้ จากการที่เรานำ BYD เข้ามาทำตลาดในสุราษฎร์ธานีได้รับการตอบรับค่อนข้างดี เราเล็งเห็นมาร์เก็ตแชร์มากถึง 10% ในช่วง 2-3 ปีแรก แต่เราคาดหวังถึง 20-30% ของตลาดรวมทั้งหมดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า และเชื่อมั่นว่าจะเป็นแบรนด์รถไฟฟ้าในดวงใจของคนสุราษฎร์ธานีอย่างแน่นอน!

รถยนต์ไฟฟ้าสุราษฎร์ธานีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD

ทั้งนี้ทางบริษัท บี วาย ดี บี อินฟินิท จำกัด มีศูนย์บริการ 2 สาขา สาขาบางกุ้ง ทางไปบิ๊กซี (Big C) และสาขาบางใหญ่ ทางไปมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ด้วยปีๆ นึงขายได้ปีละ 800-900 คัน การที่เรามี 2 สาขาสามารถรองรับงานบริการให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน ถ้าลูกค้าท่านใดอยากจะเปลี่ยนมาใช้พลังงานใหม่อย่างรถไฟฟ้าอีกไม่นานด้วยนโยบายของรัฐบาลเอง มาตราการที่ส่งเสริมในเรื่องของส่วนลดราคามากกว่า 2 แสนบาท อยากให้ทุกท่านเป็นเจ้าของ “BYD” ไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนในเรื่องของแบตเตอรี่ที่กังวลกันนั้นอยากให้คลายความกังวลได้เลยเพราะจริงๆ แล้วมันสามารถแยกเปลี่ยนชิ้นส่วนแต่ละชิ้นได้จึงไม่ต้องน่ากังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายอีกด้วย

รถยนต์ไฟฟ้าที่น่าสนใจ

สาขาอื่นๆ ของรถยนต์ไฟฟ้า BYD

ติดต่อเรา

บทความที่น่าสนใจ

Denza coming
Denza รัชดา – พระราม 9 Coming Soon พบกันเร็วๆ นี้
Seal vs Model 3
ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อโดยเราจะเปรียบเทียบรุ่น BYD SEAL VS Tesla Model 3
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าหรือตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Car Charger) ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ไฟฟ...
Battery BYD BD Auto Group
แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Car Battery เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานด้วยพลังง...
BYD BD Auto Group บีดี ออโต้ กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD รายใหญ่ที่สุดในภาคใต้
ค้นหาจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ด้วยบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สะดวกสบายและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
BYD BD Auto Group งานแถลงนโยบายประจำปี 2567
งานแถลงนโยบายประจำปี 2567 ของ บริษัท บีดี ออโต้ กรุ๊ป จำกัด (BD Auto Group) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ใหญ่ท...